Khám phá công viên các kỳ quan thế giới tại Đà Nẵng – du lịch Đà Nẵng 2024

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 12/09/2018

Thân gửi hội chị em! Các chị em đã biết tin tức gì chưa? Cầu vàng với bàn tay khổng lồ không còn là điểm đến hot hòn họt tại Đà Nẵng. Mà  mới đây bản đồ “sống ảo” Đà Nẵng vừa kết nạp thêm thành viên mới siêu hot, sieu đẹp  – công viên kỳ quan thế giới. Vậy hãy cùng Cinvestra Travel đến du lịch Đà Nẵng để khám phá khu công viên này xem có gì mới lạ mà khiến các tín đồ sống ảo sốt xình xịch lên nhé!

Xem thêm >> Tour Hà Nội - Quy Nhơn - Ghềnh đá đĩa 4 ngày 3 đêm trọn gói

 


Các tín đồ thích du lịch, mê sống ảo ở Đà Nẵng sướng đâu rồi nhỉ? Giờ đây chẳng cần phải sang trời Tây mà chỉ cần đi một vòng Đà Nẵng thôi đã có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn cả thế giới rồi. “Cả thế giới bỗng chốc thu nhỏ vừa bằng một công viên”.  

 


Khu công viên các kì quan thế giới nằm trong tổ hợp khách sạn Hòa Bình Green tọa lạc ở đường Lê Văn Duyệt, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Sau khi hoàn thiện, nơi đây đã nhanh chóng trở thành điểm đến “check – in” vàng đang hot rần rần thu hút sự quan tâm đông đảo của các tín đồ “sống ảo”. 


 

 

 

 

Khu công viên các kỳ quan thế giới gồm 9 kỳ quan thế giới trong đó có cả kỳ quan của Việt Nam được thu nhỏ như: Tháp Eiffel, Tượng Nữ thần Tự do, Cối xay gió, Hải đăng, Tháp rùa… Đặc biệt nhất là các công trình như: Khải Hoàn Môn, Kim Tự Tháp, Chùa Một Cột được dát vàng 24k.

 

 
Công viên này nằm trước tiền sảnh khách sạn dát vàng Danang Golden Bay. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp Công viên Kỳ quan ở Danang Golden Bay chẳng khác nào châu Âu thứ 2 giữa lòng Đà Nẵng. 

 


Chỉ diện một bộ đồ cùng vài tư thế so deep  và tất nhiên không thể thiếu một “tay nháy” có tâm là sẽ có ngay những tấm ảnh nghìn like rồi. Nói đi Âu hay Á đảm bảo ai nấy cũng đều tin răm rắp.

 

Hiện tại Công viên Kỳ quan đang trong quá trình đi vào hoàn thiện, nên chỉ có khách lưu trú tại khách sạn mới được tham quan và chụp ảnh. Nhưng hội chị em cũng đừng nóng long quá, trong thời gian sắp tới có thông tin gì tôi sẽ thông báo tới các chị em ngay nhé! 

 

Xem thêm >> Tour Hà Nội - Đà nẵng 4 ngày 3 đêm đã bao gồm vé máy bay chỉ 4.990.000 VNĐ
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651