Khám phá công viên ánh sáng Pha Luông – Mộc Châu

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 20/04/2019

Đến du lịch Mộc Châu 30/4 -1/5 này ngoài mận, đào hay cầu kính tình yêu  thì bạn còn được chiêm ngưỡng một tuyệt tác ánh sáng có 1-0-2 tại nơi đây đó chính là “công viên ánh sáng Pha Luông”. Vậy còn ngại gì mà không cùng Cinvestra Travel đến khám phá “công viên ánh sáng” tuyệt đẹp tại Pha Luông ngay thôi nào! 


Công viên ánh sáng Pha Luông tọa lạc liền kề Tiểu khu Nhà Nghỉ, cách khách sạn Công Đoàn 200m đang là điểm đến thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 này tại Mộc Châu. Với hệ thống đèn chiếu sáng, cùng với những hiệu ứng và màn trình diễn ánh sáng vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra trong các đêm tại công viên ánh sáng Pha Luông - Mộc Châu còn có chương trình ca múa nhạc sôi động, là những màn “quẩy” cực nóng cùng ánh sáng. 


Đến với công viên ánh sáng Pha Luông – Mộc Châu bạn sẽ được đắm chìm trong một không gian huyền ảo của hàng trăm bóng đèn với các màu sắc lung linh, rực rỡ được thiết kế bắt mắt với rất nhiều chủ đề khác nhau . 


Một kinh đô ánh sang Pari thu nhỏ tại Mộc Châu với hàng ngàn bóng đèn led lung linh sắc màu rực rỡ cả một khoảng trời tại Mộc Châu. Với tâm huyết dành cho du lịch Mộc Châu: Công viên ánh sáng Pha Luông chính thức mở cửa vào tối thứ 7 (20/4/2019).


Ngoài việc trưng bày các mô hình ánh sáng còn các chương trình đặc sắc như: 
-    Lễ hội ánh sáng: Với những sắc màu ánh sáng vô cùng hấp dẫn sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm đẹp không bao giờ quên
-    Đêm hội ca nhạc: Với hệ thống âm thanh và sân khấu hoành tráng hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách những giây phút tuyệt vời nhất
-    Ẩm thực chợ đêm: Nơi hội tụ những tinh hoa ẩm thực đất Mộc.
Giá vé vào cửa là 50.000đ/1 người lớn(free trẻ em dưới 1m2). 
Địa điểm: Công viên giải trí Pha Luông - Tiểu khu Nhà Nghỉ, cách khách sạn Công Đoàn 200m.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651