Khám phá con đường xuyên đại dương độc đáo nhất Việt Nam

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 10/04/2016

Nổi tiếng với con đường độc đáo giữa biển, Điệp Sơn đang là điểm đến hot của những bạn trẻ ưa khám phá.

Du lịch là một trong những sở thích của hầu hết mọi người bởi tham gia những chuyến du lịch, mỗi người không chỉ được khám phá những danh thắng đẹp, thơ mộng mà còn được nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Trong nhiều danh thắng du lịch nước ta đảo Điệp Sơn, Khánh Hòa là một trong những địa điểm du lịch lý tưởng cho những ai thích khám phá biển đảo.

Điệp Sơn là một dãy gồm 3 hòn đảo nhỏ, nằm chơi vơi trong vùng biển thuộc vịnh Vân Phong, tỉnh Khánh Hòa. Hành trình khám phá hòn đảo bắt đầu từ thị trấn Vạn Giã, sau khoảng một giờ đồng hồ lênh đênh trên biển, quần đảo Điệp Sơn xinh đẹp dần xuất hiện, cắt hình rõ nét trên đường chân trời.

Hành trình khám phá đảo Điệp Sơn bắt đầu từ thị trấn Vạn Giã với khoảng 1 giờ đồng hồ lênh đênh trên biển, Điệp Sơn sẽ hiện ra trước mắt với một lát cắt ở cuối đường chân trời. Sau khi cho tàu neo đậu ở gần hòn đảo giữa, bạn có thể bước xuống tàu và khám phá những điều thú vị xung quanh.

Chắc chắn bạn sẽ phải trầm trồ ngạc nhiên vì ngay giữa đại dương bao la lại có một con đường mòn rộng tới gần 1m, dài 700m uốn lượn giữa những cơn sóng biển đang cuộn trào hai bên. Đi bộ trên con đường này bạn sẽ cảm nhận được tiếng sóng vỗ rì rào dưới chân mình, thỏa sức ngắm nhìn những đàn cá đang tung tăng bơi lội với một cảm giác thích thú xen lẫn hồi hộp khi thả mình giữa đại dương.

Đi bộ trên con đường này đem lại cảm giác vô cùng thích thú, xen lẫn hồi hộp và một chút sợ hãi khi bạn phải bước giữa đại dương bao la. Bạn có thể thỏa thích ngắm nhìn những đàn cá nhỏ tung tăng bơi lội hai bên, chốc chốc lại thấy những đàn cá nhảy tung lên khỏi mặt nước, hay giơ tay vẫy chào con thuyền đang chạy lướt qua. Xem thêm tour du lịch đảo Điệp Sơn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651