Hướng dẫn đi du lịch Bắc Ninh - Quan Lạn - Minh Châu

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 01/05/2020

Ở miền Bắc có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng, nhưng để tìm một địa điểm du lịch biển đảo với không gian hoang sơ, lại có khung cảnh tuyệt đẹp. Thì Minh Châu - Quan Lạn sẽ là một gợi ý vô cùng tuyệt vời. Nằm ở địa phận huyện Vân Đồn - tỉnh Quảng Ninh. Đảo Quan Lạn trong vài năm gần đây là một điểm du lịch hót nhất bậc nhất. Để mang đến cho du khách nhiều thông tin, cũng hướng dẫn du khách đi du lịch Bắc Ninh - Quan Lạn sao cho hợp lý. Thì dưới đây là hướng dẫn và lịch trình cho tour du lịch Bắc Ninh - Quan Lạn.

Hướng dẫn chi tiết hành trình du lịch Bắc Ninh - Quan Lạn:

Quan Lạn cách trung tâm thành phố Bắc Ninh khoảng hơn 160km, quý khách sẽ mất khoảng gần ba tiếng đường bộ và một tiếng đường thủy để di chuyển đến với đảo Quan Lạn. Đi du lịch tour Quan Lạn bạn có thể lựa chọn đi 3 ngày 2 đêm hoặc 2 ngày 1 đêm. Nhưng để khám phá được đầy đủ các điểm trên hòn đảo này, bạn nên đi trong 3 ngày 2 đêm.

Đến với du lịch Quan Lạn - Minh Châu bạn được thả mình vào các bãi biển trong xanh, rộng lớn với dải cát trắng mịn. Để  tận dụng thời gian và sắp xếp một lịch trình hợp Quý khách có thể tham khảo lịch trình dưới đây:

Ngày 1: Khởi hành từ Bắc Ninh - Quan Lạn - Quảng Ninh:

Sáng: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn tại Bắc Ninh. Khởi hành đi đảo Quan Lạn, trên đường đi hướng dẫn viên thuyết minh, hoạt náo vui nhộn.

11h00: Xe đến cảng Cái Rồng, quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng gần cảng Cái Rồng. 

13h00: Quý khách lên tàu cao tốc, khởi hành đi đảo Quan Lạn. Trên đường đi quý khách ngắm nhìn khung cảnh vịnh Bái Tử Long.

14h15: Tàu cập cảng Quan Lạn, quý khách di chuyển về khách sạn bằng xe điện, làm thủ tục nhận phòng và nghỉ ngơi.

16h00: Quý khách lên xe điện di chuyển ra bãi tắm Quan Lạn tắm biển, hòa chung với biển cả. 

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng, thưởng thức hải sản tươi ngon tại Quan Lạn.

Ngày 2: Tham quan Quan Lạn - Khu du lịch Minh Châu:

Sáng: Sau khi ăn sáng, quý khách khởi hành đi tham quan di tích Đình, Đền, Miếu, Ghè tại Quan Lạn. Là những địa điểm tham quan mang nhiều dấu ấn lịch sử tại Quan Lạn. 

Trưa: Quý khách ăn trưa tại khách sạn, sau đó nghỉ ngơi. 

Chiều: Quý khách di chuyển đi khu du lịch biển Minh Châu tại xã Minh Châu. Trên đường đi ghé thăm rừng Trâm. Khu rừng có ý nghĩa lớn với người dân Minh Châu và được coi là thần mộc giữ làng sau nhiều trận bão lịch sử. 

Tối: Quý khách ăn tối tại khách sạn, thưởng thức món ăn đặc sản của Quan Lạn. 

Ngày 3: Quan Lạn - Cái Rồng - Khởi hành về Bắc Ninh:

Sáng: Sau khi ăn sáng, quý khách nghỉ ngơi. Sau đó tự túc mua sắm hải sản tại Quan Lạn về làm quà cho gia đình, bạn bè, các món ăn nổi tiếng như: Cù kỳ, hải sâm, sá sùng....

Trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại khách sạn, sau đó làm thủ tục check out trả phòng khách sạn.

13h00: Quý khách lên xe điện di chuyển ra cảng Quan Lạn trở về cảng Cái Rồng, tạm biệt Quan Lạn. 

14h15: Tàu về đến Quan Lạn, quý khách di chuyển lên xe ô tô sau đó khởi hành về Bắc Ninh. Kết thúc chuyến hành du lịch Bắc Ninh - Quan Lạn 3 ngày 2 đêm.

Tổng kết bài viết tour du lịch Bắc Ninh - Quan Lạn:

Bài viết trên đây hướng dẫn đi du lịch Bắc Ninh - Quan Lạn - Minh Châu. Chương trình phù hợp với nhiều du khách đi du lịch Quan Lạn từ Bắc Ninh. Quý khách cần tìm hiểu thêm thông tin khách sạn, nhà hàng, tàu cao tốc,...Xin vui lòng liên hệ hoặc tham khảo thêm tại các bài viết.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651