HOT……. Trên đỉnh Fansipan đã có băng tuyết

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 03/11/2018

Thân gửi chị em! Đây sẽ là một tin hot hòn họt dành cho những ai đã, đang và sẽ đến du lịch Sapa vào dịp này. Nhiệt độ trên đỉnh Fansipan giảm liên tục đã xuất hiện băng tuyết  trên mái gờ đá, mái chùa, lan can đường đi và khu vực chóp kim loại Fansipan….

>> Xem ngay tour Hòa Bình - Mai Châu giá rẻ

>> Tour mới nổi Hà Nội - Cái Chiên - Bình Liêu 3 ngày 2 đêm

 


Vào sáng nay, 3/11 rất nhiều du khách khi lên chinh phục đỉnh Fansipan cảm thấy vô cùng thích thú khi được tận mắt chứng kiến trên mái chùa, lan can đường đi và khu vực chóp kim loại Fansipan, cột cờ… xuất hiện lớp băng mỏng.

 


Đây là đợt băng tuyết thứ 2 xuất hiện đỉnh Fansipan vào cuối mùa thu năm nay. Khắp các dọc đường lên núi xuất hiện những lớp  băng mỏng như bông tuyết ngưng tụ, trắng xóa tuyệt đẹp. 

 


Theo trung tâm khí tượng thủy văn Lào Cai, thì nhiệt độ tại nóc nhà Đông Dương rạng sáng 3/11 là 3 độ C, điều này đã khiến hơi nước, sương ngưng tụ, tạo thành các lớp băng giá mỏng. Khi được chứng kiến hiện tượng kỳ thú xuất hiện trong mùa thu, nhiều du khách đã đem gom những khối băng để nặn thành những hình thù băng ngộ nghĩnh.

 


Dự báo trong 24 giờ tới,  không khí lạnh vẫn tiếp tục bao trùm miền Bắc. Nhiệt độ ở hầu hết các tỉnh, thành giảm xuống mức cực tiểu. Vùng núi đêm và sáng sớm trời rét buốt. 

 


Do đó nếu các chế đã và đang, sẽ đến du lịch Sapa vào khoảng thời gian này nên nhớ mang đầy đủ quần áo ấm để tránh trường hợp bị cảm lạnh sau chuyến đi nhé! Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ, và ý nghĩa nhé! 
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651