Hot….hòn….họt với siêu phẩm “cầu kính tình yêu” ở Mộc Châu

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 29/12/2018

Bạn đã nghe tin gì chưa? 30/4 – 1/5 tới đây Mộc Châu sẽ chính thức khánh thành cây cầu kính tình yêu đang được chờ đợi nhất năm 2019. Và giờ thì đâu cần đến tận Trung Quốc mới có thể đi trên cây cầu kính cực chất nào rồi đúng không nào! Ngại gì mà không lập kèo đến Mộc Châu ngay thôi nào!

 


Tuy cây cầu kính tình yêu mới chỉ được xuất hiện dưới bản vẽ demo nhưng tin tức về việc xây dựng cây cầu kính đã khiến giới trẻ Việt Nam được phen dậy sóng. Và chắn chắn rằng Mộc Châu sẽ là điểm đến lý tưởng nhất để các travelholics tha hồ khám phá và check-in cháy máy công trình tuyệt vời này dịp 30/4 -1/5 đâu nhé! 

 


Theo bản mô phỏng thì cây cầu kính tình yêu tại Mộc Châu đẹp không kém gì công trình cầu kính khác tại các nước bạn như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc đâu nhé! Cây cầu này được khởi công xây dựng tại điểm du lịch thác Dải Yếm, Mộc Châu. Và đây cũng là cây cầu kính nghệ thuật kèm biểu tượng tình yêu duy nhất tại Việt Nam, cũng như trên thế giới.

 


Cây cầu được xây dựng trên cao, với hai đầu gắn trên triền núi, phần cầu kính bắc qua sông với tầm nhìn thoáng đãng không hạn chế, giúp du khách có thể tha hồ ngắm cảnh xứ Mộc siêu đẹp từ trên cao và ngay cả dưới chân mình một cách trọn vẹn nhất. 

 


Cầu kính tình yêu tại Việt Nam là câu cầu kính công nghệ 5D đầu tiên bà hiện đại bậc nhất thế giới với 2 phần mềm điều khiển 30 loại hiệu ứng khác nhau. Do đó chỉ cần bạn bắt đầy đặt chân lên cây cầu sẽ cảm nhận ngay được sự hũng vĩ, sống động của thiên nhiên ngay dưới lồng bàn chân mà các hiệu ứng còn đưa người trải nghiệm vào một không gian huyền ảo chưa từng có.

 


Không chỉ vậy, khuôn viên xung quanh cầu kính tình yêu cũng được quy hoạch và thiết kế vô cùng đẹp mắt để du khách có thể vừa thăm quan, nghỉ ngơi, thưởng lãm và tha hồ check-in sống ảo như: Ga Hẹn Hò, đền Tình Yêu, Cổng Mặt Trời...Cây cầu kính tình yêu này được khẳng định là 100% do người Việt Nam lên ý tưởng thiết kế, xây dựng, đấu thầu và xây dựng. 

 


Còn  chần chừ gì nữa mà không note ngay lịch khánh thành cây cầu kính tuyệt vời này để 30.4 và 1.5 năm sau có thể cùng nửa kia của mình bước đi trên cây cầu kính đầu tiên của Việt Nam nhé!
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651