Homestay Container Đảo Cái Chiên

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 06/09/2017

Nằm trên huyện đảo Cái Chiên( Quảng Ninh), Homestay Container đang là điểm nghỉ dưỡng  cực "hot" trong giới trẻ trong thời gian vừa qua. Vừa là điểm chụp ảnh "so deep", nơi đây còn là một hình thức nghỉ dưỡng độc đáo, lại vừa có "view" ngắm ra biển cực đẹp.

Là hòn đảo hoang sơ, ít người biết đến nên khi có dịp tham gia tour Cái Chiên, bạn sẽ được vùng vẫy trong biển xanh ngút ngàn, dạo chân trần trên dải cát mịn màng mà không cần phải chen chúc giữa biển người đông đúc. Du khách có thể cùng nhóm bạn của mình thỏa thích thi nhau bơi lội, ngụp lặn trong làn nước trong veo ở bãi Cái Chiên, Vụng Bầu hoặc Đầu Rồng.

Vì đảo Cái Chiên mới có điện từ năm 2016 vừa qua nên hầu như chưa có nhiều  nhà nghỉ hay khách sạn. Khu nghỉ dưỡng lí tưởng nhất trên đảo chính là khu homestay container đủ màu sắc, nhìn rất dễ thương.

Chỉ nhìn những màu sắc bên ngoài thôi, tầm mắt của bạn đã bị thu hút rồi. Chưa nói đến bên trong còn hơn thế nữa. Tất cả các phòng được trưng dụng bằng những thùng container cũ, sơn lại với đủ màu rực rỡ, sinh động. Cùng tiện nghi nội thất đầy đủ sẽ là lựa chọn vô cùng đáng giá.

Mỗi container đều có 2 giường đôi dành cho 4 người, đầy đủ điều hòa, phòng tắm riêng với giá thành vô cùng phải chăng là 350.000 đồng/phòng (ngày lễ tăng khoảng 500.000 - 600.000 đồng/phòng) và có thể ở ghép tùy thích với chi phí thêm là 50.000/người.

Một điểm cộng cho Homestay này nữa đó là vị trí nằm sát biển, xen kẽ là những hàng phi lào xanh với không gian mát mẻ, bạn có thể mắc võng nằm đung đưa. Hay tắm biển, câu mực, đốt lửa trại và thưởng thức những bữa tiệc nướng hải sản và ngắm bình minh.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651