Hoàng Su Phì mùa lúa chín

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 21/08/2020

Nếu bạn là một tín đồ mê xê dịch, có lẽ Hà Giang sẽ là điểm đến chắc hẳn bạn đã biết đến. Nhưng hiện nay có một điểm du lịch chắc chắn sẽ khiến bạn nhiều trải nghiệm mới lạ, đó chính là Hoàng Su Phì. Một địa phận thuộc vùng Đông Bắc của tổ quốc, đây là thời điểm mà Hoàng Su Phì chìm trong màu vàng của mùa lúa chín.  Cùng Cinvestra Travel đến du lịch Hà Giang để cùng khám phá Hoàng Su Phì mùa lúa chín ngay nhé! 


Trên những cung đường quanh co theo sườn núi, bạn sẽ thấy được cảnh sắc kỳ vĩ của từng thửa ruộng bậc thang vàng óng bao phủ khắp núi đồi. Hoàng Su Phì mùa lúa chín  như được khoác lên màu áo mới, tỏa hương thơm ngát của lúa. Du khách tha hồ sống ảo trước một backgroup tuyệt đẹp này nhé. 

I, Thời điểm lúa chín tại Hoàng Su Phì

Hoàng Su Phì tọa lạc ngay bên dưới chân núi Tây Côn Lĩnh, và là một huyện của Hà Giang về hướng Tây. Tại đây người dân Hoàng Su Phì chỉ trồng lúa mỗi năm duy nhất một vụ, vì vậy bạn nên biết được thời điểm nào đẹp nhất để chinh phục Hoàng Su Phì. 
Thời điểm đẹp nhất khi đến đây là từ chung tuần tháng 9 đền đầu tháng 10, thời điểm này bắt đầu lúa chín chuyển sắc vàng lộng lẫy khiến bất kỳ ai đến đây cũng không thể dời mắt được. 

II, Địa điểm ngắm lúa chín đẹp tại Hoàng Su Phì 

Đến với Hoàng Su Phì, bạn sẽ thấy được đâu đâu cũng là núi và ruộng lúa vào mùa này. Nhưng không phải chỗ nào cũng có thể chụp ảnh được, và không phải chỗ nào cũng dừng chân được bởi cung đường ven vách núi, nếu bạn đừng rìa đường chụp ảnh thì rất nguy hiểm. Bạn có thể tham khảo một số địa điểm chụp ảnh, ngắm ruộng lúa đẹp nhất như: Ruộng bậc thang Bản Luốc, ruộng bậc thang Hồ Thầu, ruộng bậc thang Thông Nguyên và ruộng bậc thang Nậm Ty. 
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651