Hoàng hôn lãng mạn trên biển Quan Lạn

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 07/04/2018

Biển Quan Lạn đã đẹp nhưng trong ánh bình minh và hoàng hôn còn tinh khôi và tuyệt vời hơn cả. Bầu trời và biển cả cùng khoác lên lớp áo sắc màu rực rỡ, du khách sẽ bị choáng ngợp bởi không gian lãng mạn với nắng dần nhuộm màu cam phía chân trời. Đây cũng là lúc bạn có thể lưu giữ những bức ảnh tuyệt đẹp.

>> Tham khảo: Tour du lịch Quan Lạn 

Quan Lạn  là đảo du lịch nổi tiếng nằm ngoài khơi tỉnh Quảng Ninh. Từ cảng Vân Đồn, du khách có thể đi tàu gỗ hoặc tàu cao tốc ra đảo. Ngoài tắm biển, ngắm hoàng hôn là một trong những trải nghiệm không thể bỏ qua ở hòn đảo này.

Bãi biển Quan Lạn là một trong ba bãi tắm chính trên đảo cùng với bãi  biển Minh Châu và Sơn Hào. Nằm cách khu dân cư chính xã Quan Lạn khoảng 500m là một trong những bãi biển đẹp, còn giữ nguyên được vẻ hoang sơ, môi trường sinh thái chưa bị ô nhiễm..Là bãi tắm dài nhất, rộng nhất và sâu nhất có lẽ vì thế nên Quan Lạn thể hiện sự khác biệt của mình qua từng con sóng mạnh mẽ xô bờ.

Bãi biển Quan Lạn hấp dẫn du khách với vẻ đẹp hoang sơ, giản dị, với bờ biển cát trắng uống quanh hòa cùng làn nước trong xanh mang đến một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Nơi đây là không gian tuyệt vời để du khách ngắm hoàng hôn lãng mạn và bình yên nhất trên đảo.

Vào mùa hè, mặt trời thường lặn khá muộn. Từ 17h30, bầu trời sẽ chuyển dần từ xanh sang hồng, sau đó là vàng cam rực rỡ. Những tia nắng cuối ngày chiếu ánh vàng lấp lánh, hắt xuống mặt biển tạo nên vẩy sáng như dát bạc.

Du khách sẽ thích thú tạo hình với “quả bóng lửa” nơi biển cả, hòa hợp với thiên nhiên kỳ vĩ, ngắm những mái chèo neo đậu trên biển, nhỏ xinh những chấm đen trên mặt nước luếnh loáng như bức tranh thủy mặc.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651