Hồ Tà Phình – Một Vịnh Hạ Long, một Tràng An thu nhỏ giữa lòng Mộc Châu

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 18/10/2018

Nếu như bạn đã quá quen thuộc với những điểm đến không còn xa lạ tại Mộc Châu như: Thác dải Yếm, Rừng Thông bản Áng, đồi chè trái tim,…. Thì giờ đây giữa lòng Mộc Châu xuất hiện một điểm đến tuyệt đẹp được ví như một Vịnh Hạ Long, một Tràng An thu nhỏ đó chính là Hồ  Tà Phình. Hãy cùng Cinvestra Travel đến khám phá ngay thôi nào!

>> Khám phá tour Sa Pa mùa giao mùa ngay tại đây...

>> Du lịch Mù Cang Chải - Thiên đường ruộng bậc thang

 

 

Hồ Tà Phình  thuộc bản Tà Phình, xã Tân Lập, huyện Mộc Châu , tỉnh Sơn La, các Hà Nội khoảng 190k, và cách trung tâm thị trấn Mộc Châu khoảng 35km. Hồ Tà Phình, một Vịnh Hạ Long, một Tràng An thu nhỏ đang là điểm đến lý tưởng được đông đảo du khách tìm kiếm trong thời gian vừa qua.

 

 

Từ tháng 7 đến cuối tháng 8 vừa qua, do thời tiết mưa to, thung lũng trồng lúa, ngô của bà con đã ngập tạo nên vùng lòng chảo mênh mông nước. Với cảnh sắc đẹp, không gian sơn thủy hữu tình đã làm say đắm không biết bao khách du lịch khi đến với nơi đây.

 

 

Hồ Tà Phình Mộc Châu được chia làm hai khoang rộng. Mùa mưa, nước dâng cao, tạo nên khung cảnh nên thơ, bình yên đến lạ cùng những  tảng đá vôi nổi trên mặt nước, bao quanh là cây cối xanh tươi giống y như ở vịnh Hạ Long hay Tràng An thu nhỏ vậy.

 

 

Khi đến với nơi đây, chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước cảnh quan thiên nhiên hũng vĩ, vẻ đẹp huyền bí của những mái nhà được ngập sâu vào nước ở đây. Bạn có thể thuê thuyền để tham quan toàn bộ hồ với giá 40.000VNĐ/người.

>> Xem ngay tour Hà Nội - Mộc Châu - Happy Land 3 ngày 2 đêm

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651