Hẻm bia: Lost in Hong Kong đầu tiên giữa lòng Hà Nội

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 04/12/2019

Giờ đây không cần phải vào tận Sài Gòn mới được “check – in” với hẻm bia Hong Kong. Mà ngay giữa lòng Hà Nội đã chính thức xuất hiện hẻm bia Hong Kong đầu tiên. Hôm nay cùng chúng tôi đến tham quan và khám phá hẻm bia Hong Kong giữa lòng Hà Nội ngay thôi nào! 


1. Tọa vị hẻm bia Hong Kong tại Hà Nội

Thời gian gần đây các bạn trẻ Hà Thành lại rục rịch truyền tai nhau về một con phố siêu hot đang được mong chờ nhất tại Hà Nội đó chính là “hẻm bia Hong Kong”. Hẻm bia Hong Kong tọa lạc tại một vị trí rất đắc địa giữa lòng Thủ Đô và gần ngay với phố bia Tạ Hiện rất thuận tiện cho việc di chuyển. 


Địa chỉ: 12 Đào Duy Từ, Phường Hàng Buồm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giờ mở cửa: 8h – 0h00
2. Hẻm bia Hong Kong có gì?
Chắc hẳng nhiều người đang thắc mắc rằng con phố này có gì mà đòi xóa ngôi của phố bia Tạ Hiện? Vậy cùng chúng tôi đến xem hẻm bia Hong Kong có gì mà lại hot đến vậy. 


Hẻm bia Hong Kong giữa lòng Hà Nội được lấy concept trang trí chủ đạo với những màu sắc sặc sỡ cùng hiệu ứng từ những ánh đèn led, biển hiện neon tạo nên vẻ đẹp lung linh và thần bí cho nơi đây. Hòa với không khí nhộn nhịp nơi phố cổ Hà Nội nhưng hẻm bia vẫn mang hơi thở riêng đậm chất Hong Kong.  


Ngoài được check – in cháy máy với khung cảnh đậm chất Hong Kong mà bạn còn được thưởng thức nhiều loại bia khác nhau. Có thể ví hẻm bia như một quán nhậu nhỏ của giới trẻ, mà nhậu thì không thể thiếu “mồi” nhỉ. Với nhiều món ăn nhẹ kết hợp cùng những loại bia tươi mát đá mang hương vị Hong Kong đến giữa lòng Hà Nội 


Khác với hẻm bia Hong Kong tại Sài Gòn mở thâu đêm đi hẻm bia giữa lòng Hà Nội chỉ mở từ 8h sáng đến 12h đêm là đóng cửa rồi. Thế nhưng thời gian như vậy cũng đã đủ để tụ tập đúng không nào các chế ơi! Vậy còn chần chừ gì mà không set kèo đến khám phá hẻm bia Hong Kong giữa lòng Hà Nội ngay thôi nào! 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651