Hello Igloo - Nhà tuyết sắc màu đầu tiên tại Việt Nam 

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 20/09/2019

Đến du lịch Nha Trang ngoài những điểm đến quen thuộc như: Vinpearl Land, Điệp Sơn, Bình Ba,... Thì mới đây tại Nha Trang, các bạn trẻ truyền tai nhau một trải nghiệm vô cùng thú vị đó là dưới cái nắng oi bức của Nha Trang mà bạn vẫn có thể trải nghiệm cái lạnh -5 độ C. Hôm nay Cinvestra Travel sẽ giới thiệu tới các bạn Hello Igloo - Nhà tuyết sắc màu đầu tiên tại Việt Nam . Cùng chúng tôi khám phá ngay nhé! 


Hello Igloo nằm ở 144 Võ Trứ, thành phố Nha Trang, mới được đi vào hoạt động từ ngày 8/8/2019. Để đến được Hello Igloo  bạn chỉ cần đi vào đường Tô Hiến Thành rồi rẽ vào đường Võ Trứ bạn sẽ thấy ngay Hello Igloo ở bên phía tay trái cực bắt mắt. 


Nhà băng tuyết Hello Igloo được kiến tạo với nhiều không gian đậm chất thú vị, phức hợp các khu vui chơi giải trí. Đây là nhà băng sắc màu có quy mô lớn nhất tại Việt Nam với các tượng bằng băng được điêu khắc kỳ công bởi các nghệ nhân Hàn Quốc. Được sử dụng công nghệ làm lạnh của Hà Quốc để tạo ra những khối băng đủ màu sắc kết hợp với hiệu ứng ánh sáng lung linh sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. 


Tại đây còn có khu vui chơi giải trí công nghệ VR (Virtual Reality) - Công nghệ VR hiện đại bậc nhất với máy 6 chuyển động, đem lại cảm giác sống động như thật. Cùng các trò chơi cảm giác mạnh như: Tàu lượn siêu tốc, Robot chiến đấu, Đua xe, Khám phá Vạn Lý Trường Thành, Bay trên khinh khí cầu… 


Tại tầng 2, còn có quán cà phê với những góc chụp ảnh rất nghệ thuật: những chiếc võng khổng lồ trên không, mái vòm bằng kính, những bức tường 3D đẹp thật….thỏa thích cho các nàng sống ảo. 

Giá vé tham quan vui chơi tại Hello Igloo - Nha Trang 
•    Người lớn: 230.000/vé, đã bao gồm 3 dịch vụ: Nhà băng màu (có phát áo khoác miễn phí) + 1 vé trò chơi VR + 1 món nước tự chọn.
•    Trẻ em: 80cm ~ 110cm: 180.000/vé, đã bao gồm 2 dịch vụ: Nhà băng màu (có phát áo khoác miễn phí) + 1 món nước tự chọn.
•    Trẻ em dưới 80cm được miễn phí vé vào cổng.
THỜI GIAN MỞ CỬA: từ 9:00 đến 22:00 tất cả các ngày trong tuần.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651