Giới trẻ rủ nhau du lịch SaPa hái dâu tây chín đỏ

Đăng bởi Sam Sam vào lúc 04/04/2018

Với nhiều người, dâu tây từ lâu đã trở thành biểu trưng, gắn liền với Đà Lạt. Nhưng hiện nay, chẳng cần đến Đà Lạt mà chỉ cần đến Sa Pa là cũng có thể khám phá ngay những vườn dâu tây chín đỏ, xinh đẹp.

>> Tham khảo: Tour Hà Nội - Nha Trang - Đà Lạt

Bởi khí hậu cận nhiệt đới ẩm, ôn đới, không khí mát mẻ quanh năm ở Sa Pa thực sự lý tưởng để những loại cây này sinh trưởng.

Khu vườn dâu ở Sa Pa tập trung nhiều ở Tả Phìn. Chỉ cần đến bản, không khó để bạn tìm thấy những khu vườn rộng hàng hecta với những trái dâu tây chín đỏ, lấp ló, ẩn hiện bên cạnh màu sắc xanh biếc, đã thu hút sự chú ý của người dân ở Sa Pa và đặc biệt với nhiều khách du lịch thập phương khi đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Sa Pa.

Đa phần dâu tây ở đây đều trồng theo tiêu chuẩn VietGap. Để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch Sa Pa, đa phần các vườn đều cho khách tham quan cũng như bán dâu hái tại vườn.

>> Tham khảo: Tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm

Thời gian hái dâu tây thích hợp nhất là vào sáng sớm và dâu tây thì thường không chín đồng loạt, nên có thể thu hoạch trong thời gian vài tháng. Mùa dâu tây bắt đầu chín từ tháng 5 kéo dài đến khoảng giữa tháng 6.

Một kg dâu tây hái tây hái tại vườn ở Sa Pa có giá trung bình khoảng 150 ngàn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651