Giá Vé Tuyệt Tình Cốc, Ninh Bình Cập Nhật 2024

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 14/09/2021

Tuyệt Tình Cốc, Ninh Bình luôn là từ khóa được nhiều du khách trẻ tìm kiếm mỗi khi có dịp đến Ninh Bình du lịch. Bởi đây là địa điểm check in, tham quan với nhiều góc ảnh đẹp bậc nhất ở Ninh Bình. Vậy nên câu hỏi tham quan du lịch Tuyệt Tình Cốc có mất vé không ? chắc hẳn bạn sẽ quan tâm.

 

Địa điểm Tuyệt Tình Cốc, Ninh Bình ở đâu ?

Nằm cách di tích cố đô Hoa Lư khoảng 400m, Tuyệt Tình Cốc hay còn được gọi là Động Am Tiên nằm ở địa phận xã Trường Yên, Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Cách thành phố Ninh Bình 11,7km và Hà Nội 92,4km theo gợi ý Google Maps.

Trang kinh nghiệm đi Tuyệt Tình Cốc cho biết, du khách thường lựa chọn kết hợp đi Tuyệt Tình Cốc, Ninh Bình với các địa điểm du lịch gần đó như: Hoa Lư, Tràng An, Bái Đính, Hang Múa....Hành trình chắc chắn sẽ mang lại cho du khách chuyến đi ý nghĩa và vui vẻ.

Ngày nay để vào được Tuyệt Tình Cốc hay Động Am Tiên đã vô cũng đơn giản, bạn chỉ cần đi qua 1 đường hầm thay vì leo núi như trước đây. Sau khi vào khu du lịch bạn chinh phục thêm 200 bậc đá để đến Động Am Tiên địa điểm cao nhất để ngắm chọn cảnh Tuyệt Tình Cốc.

 

Giá vé vào tham quan Tuyệt Tình Cốc, Ninh Bình

+ Vé Tuyệt Tình Cốc áp dụng cho người lớn: 20.000 VNĐ/khách/lượt

+ Vé dành cho trẻ em: 10.000 VNĐ/trẻ em/lượt

+ Vé dành cho học sinh/sinh viên: 15.000 VNĐ/học sinh/lượt

+ Vé gửi xe máy tại bãi xe: 10.000 VNĐ/xe/lượt

+ Vé gửi ô tô tại bãi xe: 30.000 VNĐ/xe/lượt

Trên đây là những chia sẻ về giá vé vào Tuyệt Tình Cốc ở Ninh Bình, hy vọng sẽ hữu ích với du khách đang có dự định đi du lịch Tuyệt Tình Cốc trong thời gian tới.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về khu du lịch Tuyệt Tình Cốc hãy truy cập vào tour.pro.vn/tour-du-lich-tuyet-tinh-coc để khám phá thêm chi tiết nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651