Giá vé tàu cao tốc Tuần Châu Express

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 18/06/2020

Cô Tô - Một trong những điểm đến được đông đảo các bạn trẻ yêu thích mỗi dịp hè đến. Thế nhưng, say sóng có lẽ là vấn đề được đông đảo du khách quan tâm hơn cả. Vậy đừng lo lắng, cuối tháng 5 vừa qua, Quảng Ninh đã chính thức cho hạ thủy tàu cao tốc 5 sao Tuần Châu Express. Hôm nay cùng Cinvestra đến du lịch Cô Tô để cùng trải nghiệm và khám phá tàu cao tốc 5 sao đầu tiên tại Cô Tô nhé! 

hình ảnh tàu cao tốc tuần châu express trên vịnh
1.    Đôi nét về tàu cao tốc Tuần Châu Express

Tàu cao tốc 5 sao Tuần Châu Express được đầu tư bởi công ty CP đầu tư Havaco. Tàu được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu với chiều dài cơ sở là 33,68m, chiều rộng là 9,6m, có sức chứa hơn 300 khách. Ngoài ra, trên tàu còn có 18 ghế hạng thương gia với màn hình giải trí riêng, hệ thống âm thanh tai nghe không dây sắc nét. Đặc biệt, ghế ngồi rộng rãi có thể ngả 130 độ, vách ốp cao cấp và sàn chống ồn sẽ tạo cảm giác thư giãn, êm ái mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị chẳng kém gì máy bay hạng sang. 

Dưới đây là một số ưu điểm của tàu cao tốc 5 sao Tuần Châu Express bạn có thể cảm nhận khi đến du lịch Cô Tô
+ Tàu 2 thân an toàn: Được thiết kế tàu 2 thân hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất của thế giới đảm bảo an toàn khi hoạt động ở vùng xa bờ ngay cả trong điều kiện thời tiết xấu.
+ Không lo say sóng: Với thiết kế tàu 2 thân, với chuyển động nhẹ nhàng hơn nhờ độ thăng bằng và độ rộng của tàu, do đó, vấn đều say sóng của bạn dường như giảm đáng kể. 
+ Thời gian di chuyển nhanh: Với tốc độ tối đa tới 28 Hải lý/giờ, không mất nhiều thời gian di chuyển
+ Không lo bị lưu trú lại đảo khi gặp thời tiết xấu: đạt tiêu chuẩn *VRH HSC II của Đăng kiểm Việt Nam hoạt động đưa đón khách tham quan các đảo xa đất liền với tốc độ tối đa tới 28 Hải lý/giờ, có thể hoạt động trong điều kiện thời tiết gió cấp 7. Do đó, bạn không cần lo lắng khi bị cấm tàu và lưu lại trên đảo. 

Xem thêm:>> Minh Châu - Quan Lạn 

khoang hành khách tàu cao tốc tuần châu express

2.    Giá vé tàu cao tốc 5 sao Tuần Châu Express đi Cô Tô

Để phục vụ du khách khi đến du lịch Cô Tô hè 2020 này! Chúng tôi xin được gửi đến quý khách giá vé tàu cao tốc Tuần Châu Express đi Cô Tô
+ Tuần Châu – Cô Tô: 390,000đ/1 người/1 chiều(vé thường) và 500,000đ/1 người/1 chiều (vé VIP)
+ Cái Rồng – Cô Tô: 300,000đ/1 người/1 chiều 
Thời gian di chuyển: 
+ Từ cảng Tuần Châu: Tuần Châu – Cô Tô: 07h00 ; Cô Tô – Tuần Châu: 15h00
+ Từ cảng Cái Rồng: Cái Rồng – Cô Tô: 8h30, 13h00 ; Cô Tô – Cái Rồng: 10h00, 15h00 
đặc biệt, hàng hóa nguy hiểm lên tàu. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651