Giá Vé Tắm Suối Khoáng Kim Bôi - Hòa Bình Cập Nhật 2024

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 12/09/2021

Kim Bôi - Hòa Bình là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng được rất đông du khách miền Bắc biết đến. Bởi nơi đây có dòng suối khoáng nóng vô cùng lớn, có tỉ lệ khoáng chất cao rất tốt cho các phương pháp trị liệu phục hồi sức khỏe con người. Vậy Kim Bôi ở đâu ? Giá vé vào tắm khoáng nóng Kim Bôi bao nhiêu tiền ? Cinvestra Travel sẽ chia sẻ chi tiết ở phần nội dung này nhé!

Xem thêm: > Giá vé vào serena resort

 

Suối khoáng nóng Kim Bôi ở đâu ?

Khu du lịch suối khoáng Kim Bôi được nhiều du khách ghé chính nằm ở khu vực xóm Mớ Đá, Xã Hạ Bì, Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình. Có quãng đường cách thành phố Hòa Bình 30km, Cách trung tâm thủ đô Hà Nội 70km theo chỉ dẫn từ Google Maps.

Theo trang kinh nghiệm du lịch Kim Bôi cho biết, bên cạnh các dịch vụ tắm khoáng nóng, trị liệu thì ở Kim Bôi còn có các dịch vụ tắm Onsen, tắm bùn hay nghỉ dưỡng vui chơi, tham quan du lịch. Vậy nên Kim Bôi là địa điểm du lịch được nhiều du khách lựa chọn mỗi dịp cuối tuần.

Phần lớn du khách sẽ lựa chọn khách sạn công đoàn Kim Bôi là điểm tắm khoáng ở Kim Bôi. Nhưng gợi ý thêm với du khách ở Kim Bôi còn có rất nhiều các khu du lịch, resort có bể khoáng. Có thể kể đến như: Serena resort, An Lạc resort, V resort...Vậy nên bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Giá vé tắm khoáng nóng Kim Bôi Cập Nhật

+ Giá vé tắm khoáng thông thường - Người lớn: 60.000 vnđ/khách/lượt; trẻ em dưới 1,2m: Miễn phí vé

+ Giá vé tắm khoáng bể bốn mùa - Người lớn:  90.000 vnđ/khách/lượt; trẻ em dưới 1,2m: Miễn phí vé

+ Giá vé cập nhật ở trên là giá vé trung bình ở khu du lịch Kim Bôi, ngoài ra còn có nhiều resort cao cấp ở Kim Bôi sẽ có giá vé vào cửa cao hơn. Hy vọng thông tin chia sẻ sẽ hữu ích với du khách.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651