Giá Vé Khu Du Lịch Suối Nước Moọc Quảng Bình 2024

Đăng bởi Phiêu Du vào lúc 26/02/2018

Nằm gần danh thắng Phong Nha - Kẻ Bàng, suối Nước Moọc có phong cảnh thiên nhiên rực rỡ cùng với hệ sinh thái đa dạng, đi kèm là những trải nghiệm hấp dẫn.

 

I. Đôi Nét Vế Suối Nước Moọc Quảng Bình

“Nước Moọc” có nghĩa là dòng suối không rõ nguồn, bỗng dưng phun trào từ lòng núi. Dòng suối kỳ lạ này sau hàng trăm km luồn lách trong lòng núi khi lộ thiên thì trở nên mát lạnh, nhiệt độ thường xuyên giao động từ 16-18°C trong mùa hè. Là một trong những di sản của Quảng Bình, suối Nước Moọc rất thích hợp cho những trải nghiệm mới lạ, nhất là trong những ngày hè nóng nực sắp tới.

II. Giá Vé Khu Du Lịch Suối Nước Moọc

Vé them quan khu du lịch được chia ra làm hai loại vé lần lượt là vé tham quan thắng cảnh và vé vui chơi, tham quan trọn gói. Hiện nay mức giá vé cho từng dịch vụ như sau:

+ Giá vé Tham Quan Thắng Cảnh:

Người lớn: 65.000 vnđ/ khách/ lượt

Trẻ em (Từ 1.1m đến 1.3m): 50.000 vnđ/trẻ em/lượt

Trẻ em (Dưới 1.1m): Miễn phí vé tham quan

+ Giá Vé trọn gói Suối Nước Moọc:

Người lớn: 100.000 vnđ/ khách/ lượt

Trẻ em (Từ 1.1m đến 1.3m): 60.000 vnđ/trẻ em/lượt

Trẻ em (Dưới 1.1m): Miễn phí vé tham quan

Giá vé trọn gói bao gồm: Phao cứu sinh, Thuyền Kayak, Vọng tam Đài chiêm ngưỡng “Thạch Tuyền Lan Viên”, Các trò chơi cảm giác mạnh, các thiết bị nổi tại các bãi tắm.

 

III. Thời điểm du lịch Suối Nước Moọc lý tưởng

Thời điểm du lịch Suối Nước Moọc  lý tưởng nhất là vào tháng 3-5. Khoảng thời gian này thời tiết rất dễ chịu, mát mẻ, nước suối xanh và trong nhất nên bạn sẽ có được phút giây nghỉ ngơi vui chơi tuyệt vời.

Khoảng tháng 6 - 8 Quảng Bình bắt đầu vào hè, thời tiết khá nóng và khó chịu, nhiệt độ của miền Trung thường rất cao, khách du lịch đổ xô đến khu nghỉ dưỡng rất đông nên không gian rất ồn ào, chật chội.

Vào tháng 9 -11 là mùa mưa nên hay có bão xuất hiện, và đương nhiên bạn sẽ không thể tắm hay vui chơi tại Suối Nước Moọc được.

binh-luan

Phương

10/04/2018

Mình có thể mang theo đồ ăn ở nhà tới được không?

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651