Giá vé cáp treo ra đảo Hòn Thơm - Phú Quốc cập nhật 2024

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 15/02/2018

Tour du lịch Hà Nội Phú Quốc lọt top một trong những tuyến du lịch trọng điểm của Việt Nam, không những thế Phú Quốc còn được quy hoạch trở thành đặc khu kinh tế tầm nhìn 2030. Có thể nói Phú Quốc đang thay đổi từng ngày với rất nhiều hạng mục được đầu tư, mới đây tập đoàn Sun Group đã cho khánh thành và đi vao sử dụng tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới với tổng chiều dài 7.899,9m nối từ Nam đảo Phú Quốc tới đảo Hòn Thơm mở ra môt trang mới cho du lịch Phú Quốc, dưới đây là một số thông tin về giá vé cáp treo ra đảo Hòn Thơm.

Giá vé Cáp treo Hòn Thơm được áp dụng như sau: (đã bao gồm 10% VAT)

1. Đối với khách ngoại tỉnh: 
- Giá vé người lớn: 400.000 VND
- Giá vé trẻ em (cao từ 1m - 1m3): 300.000 VND
- Trẻ em dưới 1m: Miễn phí
2. Mức giá dành cho du khách tỉnh Kiên Giang:
- Giá vé người lớn: 300.000 VND
- Giá vé trẻ em (cao từ 1m - 1m3): 200.000 VND
- Trẻ em dưới 1m: Miễn phí
Quy định đối với khách Kiên Giang: 
- Đối với khách Kiên Giang, nhân viên soát vé kiểm tra giấy tờ tùy thân chứng minh là người cư trú tại Kiên Giang là một trong các giấy tờ bản gốc có ảnh được cấp bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền như : Giấy chứng minh nhân dân/Căn cước công dân, giấy phép lái xe, Passport, bản gốc sổ hộ khẩu kèm theo một trong các bản gốc giấy tờ hợp lệ như : chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe, Passport). 

- Lưu ý : Đối với du khách nước ngoài, khi sử dụng bằng lái xe có ghi nơi cư trú tại tỉnh Kiên Giang thì phải kèm theo sổ hộ khẩu/Giấy xác nhận đăng ký tạm trú/Sổ đăng ký tạm trú của người nước ngoài hợp lệ thể hiện có địa chỉ cư trú tại Tỉnh Kiên Giang thì mới được áp dụng chính sách giá vé dành cho Khách Kiên Giang.

Đôi nét về cáp treo vượt biển dài nhất thế giới – cáp treo Hòn Thơm.

Cáp treo Hòn Thơm thuộc tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hon Thom Nature Park - Là tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới với tổng chiều dài 7.899,9m, nối thị trấn An Thới tới Hòn Thơm - hòn đảo xanh màu rừng già và nguyên nét hoang sơ như chưa từng có bàn tay con người chạm đến. Hành trình du ngoạn trên cao với cáp treo Hòn Thơm đem đến cho du khách những trải nghiệm đầy thú vị, khi được thu trọn 360 độ biển trời và ngắm bức tranh Nam Phú Quốc được khắc họa bằng những mảng màu thiên nhiên trong lành, sống động nhất.
Cáp treo Hòn Thơm - cáp treo vượt biển ở huyện đảo Phú Quốc đã qua mặt cáp treo trên đỉnh Fansipan (Lào Cai) để chiếm giữ kỷ lục thế giới với độ dài gần 8 km. Sun Group với hoài bão xây dựng tổ hợp khu vui chơi giải trí lớn nhất Đông Nam Á tại đảo Hòn Thơm chính vì thế hệ thống cáp treo này góp phần thuận lợi hơn và đánh dấu một bước đi táo bạo cũng như một hình ảnh hoàn toàn mới về du lịch Phú Quốc nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung trên bản đồ du lịch thế giới.

Xem thêm >> Tour đảo Quan Lạn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651