Kinh nghiệm và giá thuê xe máy du lịch trên đảo Quan Lạn

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 27/02/2018

Tour du lịch Quan Lạn nổi tiếng với cảnh vật thiên nhiên hoang sơ, yên bình, những cồn cát trắng muốt và nước biển trong vắt. Đến với Quan Lạn bạn sẽ được thả mình trên những bãi biển cát trắng trải dài. Lặng lẽ cảm nhận hương vị của biển, dời xa sự xô bồ của thành thị.

Nếu gia đình bạn tự túc đi du lịch Minh Châu - Quan Lạn, để có chuyến hành trình trọn vẹn có thể khám phá hết các điểm tham quan trên tại đây bạn có thể  di chuyển bằng những phương tiện như: thuê xe đạp, xe tuktuk, đi bộ....và một trong những phương tiện được khá nhiều du khách lựa chọn là thuê xe máy.

Dịch vụ cho thuê xe máy rất phổ biến trên Quan Lạn. Đi bằng phương tiện xe máy mang lại sự thuận tiện cho du khách, thoải mái và có thể đến được bất cứ điểm du lịch Quan Lạn nào mà không tốn nhiều thời gian.

Giá thuê xe máy du lịch trên đảo Quan Lạn

- Thuê theo giờ: 40.000đ/h

- Thuê theo ngày: 200.000đ/ngày

- Thuê qua đêm: 300.000đ

- Tham khảo giá xe điện trên đảo: Giá vé đồng hạng ở mỗi điểm dừng là 20.000 đồng/khách, từ cảng tàu Quan Lạn hoặc Minh Châu đến bãi biển Sơn Hào là: 35.000 đồng/khách, giá đi toàn tuyến là 60.000đồng/khách. 

- Ghi chú:

+ Người thuê tự túc đổ xăng

+ Trình chứng minh thư bản gốc, Để lại chứng minh thư (phô tô).

+ Đặt cọc 100.000đ - 200.000Đ  khi làm hợp đồng( Tùy từng loại xe)

+ Cam kết chịu trách nhiệm về hỏng hóc do lỗi va trạm trong quá trình sử dụng.

Những lưu ý cần biết khi thuê xe máy du lịch

Thuê xe máy sẽ giúp bạn có nhiều trải nghiệm thú vị hơn khi đi du lịch, bạn có thể tự do và chủ động hơn với lịch trình của mình. Tuy nhiên bạn nên lưu ý những điều sau:

- Lưu ý về giá và chất lượng xe. Nên sử dụng dịch vụ tại nơi bạn lưu trú thì sẽ giảm bớt phần nào khâu xác nhận giấy tờ và tiền cọc xe.

- Kiểm tra xe kĩ lưỡng ngay khi nhận xe.

- Thương lượng về việc thuê xe: Sau khi tìm được mức giá hợp lý thì trao đổi về thời gian thuê xe, thời gian nhận và trả xe, chi phí xăng, chi phí sửa chữa ,… Luôn yêu cầu biên nhận rõ ràng, có tên của chủ xe và của bạn, biển số xe, ngày nhận và trả xe, loại giấy tờ mà họ giữ của bạn. Lưu số điện thoại của chủ cho thuê để liên lạc khi cần thiết.

- Khi xảy ra bất kì hư hỏng nào nên gọi điện thoại cho chủ xe trước để bàn bạc cách xử lí, không nên tự ý sửa chữa để tránh rủi ro không mong muốn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651