Giá thuê xe máy du lịch trên đảo Cái Chiên

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 17/04/2018

Tour du lịch Cái Chiên nổi tiếng với cảnh vật thiên nhiên hoang sơ, yên bình, những cồn cát trắng muốt và nước biển trong vắt. Đến với Cái Chiên để có thể khám phá hết các điểm tham quan trên tại đây bạn có thể di chuyển bằng những phương tiện như: thuê xe đạp, xe điện, đi bộ....và một trong những phương tiện được khá nhiều du khách lựa chọn là thuê xe máy.

Di chuyển bằng xe máy mang lại sự thuận tiện và thoải mái  hơn cho du khách nên dịch vụ cho thuê xe máy trên đảo khá phổ biến. Bạn có thể dễ dàng thuê được một chiếc xe máy để khám phá đảo khi có nhu cầu.

 

*** Giá thuê xe máy du lịch trên đảo Cái Chiên

- Thuê theo giờ: 50.000đ/h

- Sau 1 giờ thuê xe: 10.000đ/h

 

- Ghi chú:

+ Người thuê tự túc đổ xăng

+ Trình chứng minh thư bản gốc, Để lại chứng minh thư (phô tô).

+ Đặt cọc 100.000đ - 200.000đ  khi làm hợp đồng tùy từng loại xe. (Nếu thuê tại nơi bạn lưu trú hoặc do chủ nhà nghỉ thuê giúp thì không cần đặt cọc).

+ Cam kết chịu trách nhiệm về hỏng hóc do lỗi va trạm trong quá trình sử dụng.

*** Những lưu ý cần biết khi thuê xe máy du lịch

Thuê xe máy sẽ giúp bạn có nhiều trải nghiệm thú vị hơn khi đi du lịch, bạn có thể tự do và chủ động hơn với lịch trình của mình. Tuy nhiên bạn nên lưu ý những điều sau:

- Lưu ý về giá và chất lượng xe. Nên sử dụng dịch vụ tại nơi bạn lưu trú thì sẽ giảm bớt phần nào khâu xác nhận giấy tờ và tiền cọc xe.

- Kiểm tra xe kĩ lưỡng ngay khi nhận xe.

- Thương lượng về việc thuê xe: Sau khi tìm được mức giá hợp lý thì trao đổi về thời gian thuê xe, thời gian nhận và trả xe, chi phí xăng, chi phí sửa chữa ,… Luôn yêu cầu biên nhận rõ ràng, có tên của chủ xe và của bạn, biển số xe, ngày nhận và trả xe, loại giấy tờ mà họ giữ của bạn. Lưu số điện thoại của chủ cho thuê để liên lạc khi cần thiết.

- Khi xảy ra bất kì hư hỏng nào nên gọi điện thoại cho chủ xe trước để bàn bạc cách xử lí, không nên tự ý sửa chữa để tránh rủi ro không mong muốn.

>> Tham khảo: Du lịch biển Quan Lạn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651