Giá Thuê Thuyền Tham Quan Ở Mai Châu Hideaway

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 02/11/2019

Mai Châu Hideaway một bức tranh màu ngọc bích của hồ nước hòa cùng cỏ cây hoa lá tạo cảm giác bình yên và dễ chịu cho du khách khi đến với nơi đây. Ngoài ra để có thể chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp của nơi đây bạn cũng có thể thuê thuyền tham quan, khám phá hết vẻ đẹp tại Mai Châu Hideaway. Hôm nay cùng chúng tôi khám phá "giá thuê thuyền tham quan tại Mai Châu Hideaway" bao nhiêu nhé! 

 


 

Tại Mai Châu Hideaway có rất nhiều các hoạt động hấp dẫn như: chèo thuyền kayak, chèo mảng tre,... thì thuyền tham quan là một trải nghiệm mà bạn nhất định không được bỏ qua khi đến trải nghiệm tour Mai Châu Hideaway

 


 

Không khí trong lành cùng với thời tiết mát mẻ của khu vực hồ Hòa Bình khiến du khách cảm thấy thoải mái và thư giãn. 47 hòn đảo lớn nhỏ đang chờ đợi bạn khám phá,  Khung cảnh ở hai bên hồ là những cánh rừng rộng lớn và thơ mộng.

 


 

Nếu bạn không phải là những người yêu thích mạo hiểm thì thuyền tham quan sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Khi trải nghiệm tham quan hồ bằng thuyền bạn sẽ được vẻ đẹp của nơi đây cùng những dãy núi đá vôi, thác nước, làng nổi, Hồ Tiên, Hồ Hòa Bình hay khám phá cuộc sống hàng ngày của người dân tộc Thái và Mường tại nơi đây.

+ Chặng 1 : Mai Châu Hideaway - Ao Tiên - Vịnh Ngòi Hoa - Mai Châu Hideaway.

+ Chặng 2 : Mai Châu Hideaway - Vịnh Ngòi Hoa - Đông Thác Bờ- Mai Châu Hideaway.

+ Giá thuê thuyền tham quan tại Mai Châu Hideaway: 800,000VNĐ/thuyền/giờ(1 thuyền chở được từ 2 - 25 người). 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651