Giá thuê thuyền Kayak ở đảo Cái Chiên

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 19/04/2018

Cái Chiên là hòn đảo mới nổi gần đây nhưng hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho du khách như được đắm mình trong làn nước trong xanh, tham quan làng chài, câu mực, ngắm cảnh bình minh lãng mạn,Và một trong những trải nghiệm không thể bỏ qua khi du lịch đảo Cái Chiên đó chính là trải nghiệm chèo thuyền Kayak. 

Đảo Cái Chiên là một hòn đảo nhỏ xinh đẹp thuộc địa phận huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh. Đến nay đây vẫn còn là một hòn đảo hoang sơ với bãi cát dài trắng mịn, bao quanh là hàng phi lao xanh rì ngút tầm mắt. Hiện nay đây là một trong những điểm tham quan thu hút khá nhiều du khách khi đến với Quảng Ninh.

Đến với Cái Chiên ngoài tắm biển tại những bãi biển trong xanh hay nắm tay người ấy đi trên con đường tình yêu đầy lãng mạn hãy thử một lần chèo chiếc kayak, chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm đầy thú vị và khó quên cho chuyến du lịch tại Cái Chiên.

>> Tham khảo: Tour du lịch đảo Quan Lạn

 

Ảnh: Internet

*** Giá thuê thuyền Kayak ở Cái Chiên

- Giá thuê: 120.000đ/ thuyền/ 01 giờ

- Số lượng: 02 người/ thuyền

- Thời gian: Thông thường ở đây được chèo thoải mái không giới hạn về thời gian. Nhưng nếu đi theo đoàn đông sẽ bị hạn chế về thời gian hơn (Thông thường chèo khoảng 1-2h là cũng thấm mệt rồi).

*** Những lưu ý khi chèo thuyền Kayak

- Chuẩn bị trang phục dễ vận động nhất có thể

- Du khách nên chuẩn bị sẵn sàng và cẩn thận áo phao tránh trường hợp bị ngã

- Chấp hành đúng sự hướng dẫn của ban quản lý

-  Nên mang theo quần áo để thay khi lên bờ tránh bị ướt gây cảm lạnh

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651