Giá Thuê Thuyền Kayak Ở Cát Bà Cập Nhật Mới 2024

Đăng bởi Phiêu Du vào lúc 18/01/2018

Đến với du lịch đảo Cát Bà, ngoài tắm biển tại những bãi biển trong xanh hay chinh phục những dãy núi cao của Vườn Quốc Gia,…Hãy một lần thử tự mình làm chủ mái chèo của chiếc thuyền Kayak luồn lách qua các đảo nhỏ, các hang động, những bãi tắm nguyên sơ trong vịnh Lan Hạ xinh đẹp. Chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ trong hành khình khám phá đảo Cát Bà mà ít ai có được. Dưới đây là hướng dẫn và giá thuê thuyền Kayak ở đảo Cát Bà dành cho những bạn quan tâm loại hình thể thao độc đáo, thú vị này nhé.

>> Tham khảo: Tour du lịch Cát Bà trọn gói

>> Tham khảo: Tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm

 

Thuyền Kayak ở nhà Bè trên Vịnh Lan Hạ

Khu nhà Bè thuê thuyền Kayak - Ảnh St

 

1. Hướng dẫn cách thuê thuyền Kayak khám phá Vịnh Lan Hạ

Du lich đảo Cát Bà có nhiều địa điểm cho thuê thuyền Kayak như ở Cát Cò 3, bãi biển Tùng Thu. Nhưng khu vực lý tưởng được nhiều du khách lựa chọn hơn cả đó là chèo thuyền Kayak khám phá Vịnh Lan Hạ. Bao gồm chèo thuyền Kayak tại Đảo Khỉchèo thuyền Kayak tại khu vực Đảo Ba Trái Đào. Dưới đây là một số chỉ dẫn cụ thể cách thuê thuyề Kayak căn cứ theo nhóm người:

- Nếu chỉ đi một mình hoặc nhóm lẻ từ 1-3 người: Từ khu vực khách sạn ở trung tâm thị trấn Cát Bà, bạn di chuyển tới Bến Bèo mua vé tàu ghép và vé tham quan Vịnh Lan Hạ, Đảo Khỉ. Trong hành trình tàu sẽ cập bến Đảo Khỉ, tại đây bạn sẽ có thời gian tự do tắm biển và thuê thuyền Kayak khám phá các đảo đá xung quanh.

- Nếu đi theo nhóm đông hơn từ 3-5 người: Các bạn có thể thuê Cano hoặc Xuồng cao tốc đưa bạn khám phá Vịnh Lan Hạ và Đảo Khỉ. Tới Đảo Khỉ bạn sẽ thấy rất nhiểu thuyền Kayak nằm bên bờ biển và có thể thuê chúng dễ dàng.

- Với đoàn đông từ 15 người trở lên thì khá là đơn giản. Các bạn chỉ cần thuê một tàu gỗ riêng theo lịch trình tham quan Vịnh Lan Hạ và Đảo Khỉ. Các bạn có thể thuê thuyền Kayak tại đảo khỉ như những chỉ dẫn phía trên.

- Một cách khác đầy đủ nhất, đó là du khách có thể mua Tour Combo trọn gói 1 ngày bao gồm: du lịch Vịnh Lan Hạ, lặn ngắm San Hô, ăn trưa trên tàu, chèo thuyền Kayak tại khu vực nhà Bè đến những nơi đẹp nhất Vịnh như khu vực Đảo Ba Trái Đào, Hang Tối, đảo Long Châu, ghé thăm làng Chài nuôi cá lồng trên vịnh.

 

Thuyền Kayak trên Vịnh Lan Hạ - Ảnh Cinvestra Travel St

2. Giá vé thuê thuyền Kayak và các dịch vụ khác đi kèm

Tùy theo sự lựa chọn của bạn mà có những trải nghiệm thú vị khác nhau:

- Với những bạn sinh viên, vừa muốn tiết kiệm chi phí mà lại vừa có thể trải nghiệm loại hình thể thao độc đáo này, hoặc những bạn chưa quen làm chủ mái chèo thì có thể trải nghiệm bơi thuyền Kayak tại khu vực Đỏa Khỉ. Giá thuê thuyền Kayak tại khu vực Đảo Khỉ là: 50.000 VNĐ/1 người/1 thuyền - 100.000 VNĐ/2 người/1 thuyền (không giới hạn thời gian sử dụng).

- Giá tour Combo trọn gói bao gồm những trải nghiệm khám phá vịnh, ăn trưa, chèo thuyền, ngắm san hô, nhà bè như ở trên sẽ có giá từ: 450.000VNĐ - 700.000 VNĐ/người (Giá dao động tùy thuộc vào dịch vụ trải nghiệm của bạn).

- Giá thuê Cano hoặc Xuồng cao tốc đi Vịnh Lan Hạ - Đảo Khỉ: từ 300.000 VNĐ (chưa bao gồm vé tham quan).

- Vé tham quan Vịnh Lan Hạ - Đảo Khỉ: 80.000 VNĐ/vé - Trẻ em từ 1m - 1,4m giá 40.000 VNĐ/vé, dưới 1m miến phí.

- Giá thuê tàu gỗ tham quan Vịnh Lan Hạ - Đảo Khỉ: Tùy thuộc vào công suất tàu mà có giá khác nhau, tàu tối thiều sức chưa 20 khách, tàu tối đa sức chứa 50 khách. Giá dao động từ 1.400.000 VNĐ/tàu/ca - 2.500.000 VNĐ/tàu/ca (mỗi ca từ 2,5 - 3 giờ đồng hồ).

 

Chèo thuyền Kayak trên Vịnh Lan Hạ - Ảnh St internet

3. Một số lưu ý khi bơi thuyền Kayak tại Cát Bà

- Đối với những bạn mới tham gia loại hình này lần đầu mà bơi lội chưa thành thạo, Cinvestra Travel khuyên bạn chỉ nên bơi thuyền Kayak tại khu vữ Đảo Khỉ, ở đây gần bờ, sóng biển nhẹ và có đội ngũ cứu hộ đông đảo hướng dẫn và giám sát nhất cử nhất động của bạn, rất an toàn.

- Với những thành viên đã dạn dày sông nước ưa mạo hiểm, thích khám phá thì nên trải nghiệm tour combo trọn gói, các bạn sẽ có cả một ngày dài thoải mái tắm táp, bơi thuyền, leo núi, ngắm san hô và còn được thưởng thức bữa trưa lênh đênh trên tàu, thật thú vị.

Tuy nhiên bạn phải luôn tuân theo sự chỉ dẫn của đội ngũ hướng dẫn để không "lệch quỹ đao bơi”. Bạn cũng cần một tâm lý bình tĩnh và chuẩn bị tinh thần đón nhận những con sóng đánh nghiêng ngả thuyền, đẩy bạn đi thật xa, mất rất nhiều sức lực để nhập lại đoàn.

- Không tự ý tách đoàn và bơi khuất tầm nhìn của quan sát viên.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651