Giá thuê tàu ra đảo Cô Tô  con

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 08/05/2019

Cô Tô - thiên đường du lịch biển được biết đến với bầu không khí trong lành, cùng làn nước trong vắt, những  bãi cát trắng mịn trải dài đến cuối chân trời. Ngoài ra khi đến với Cô Tô chắc chắn bạn không thể bỏ qua hòn đảo Cô Tô con tuyệt đẹp. Vậy di chuyển ra đảo Cô Tô con như thế nào thì hãy cũng Cinvestra Travel khám phá ngay nhé! 


Cô Tô con thuộc huyện đảo Cô Tô nằm cách Cô Tô lớn chừng 1km, là hòn đảo  không có người sinh sống nhưng lại thu hút khách du lịch bậc nhất đến đảo Cô Tô bởi những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp. 


Ngoài ra khi đến với Cô Tô Con bạn còn được chiêm ngưỡng rất nhiều các loài động vật, các loài gỗ quý, nhiều chim muông và hoang sơ hay một hệ thực vật phong phú với rừng Thông Giẻ - một loại thông quý thường dùng để đóng hòm đạn, vá tàu.


Cô Tô con nằm ở phía Đông Bắc của xã Đông Tiến, nơi có cảng Bắc Vàn. Để sang được đến với đảo Cô Tô con bạn không cần phải xin giấy phép và có thể thuê tàu gỗ đi ra đảo Cô Tô con với thời gian di chuyển khoảng 25 – 30 phút. Giá thuê một thuyền ra đảo Cô Tô con là 600.000 - 800.000 đồng (theo tuyến đi). Mỗi thuyền chở được khoảng 12 người.


Trên tàu ra đảo bạn sẽ được ngăm những rạn san hô rực rỡ sắc màu hay những đàn cá bơi lội tung tăng dưới làn nước biển trong veo.Bãi biển ở đây hoang sơ và có rất nhiều vỏ ốc lạ. Sau khi ngụp lặn dưới làn nước trong vắt, du khách có thể nhặt những vỏ ốc nhiều màu này làm kỷ niệm cho chuyến đi. Chắc chắn đây sẽ là điểm đến không thể bỏ qua tại cuyến du lịch Cô Tô dịp hè này đúng không nào! 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651