Giá phòng khu nhà nghỉ Amazing Container xinh xắn ở đảo Quan Lạn

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 11/03/2018

Đến với đảo Quan Lạn bạn không chỉ choảng ngợp trước vẻ đẹp của những bãi biển hoang sơ mà còn vô cùng thích thú khu  nhà nghỉ Amazing Container xinh xắn sát bờ biển Quan Lạn.

 


 

Container Homes là mô hình Bungalow sử dụng Shipping Container rất mới vẻ và đặc sắc tại Việt nam. Amazing Container nằm ngay trên bãi biển Quan Lạn thơ mộng. Với không gian thoáng mát, gần gũi thiên nhiên.. nhìn ra đại dương bao la, đây là địa điểm nghỉ dưỡng, tắm biển hoà mình vào thiên nhiên rất thú vị cho du khách.
Khu nghỉ Amazing Container trên đảo Quan Lạn được thiết kế đặc biệt cách mặt biển chỉ 10m , gồm các phòng nghỉ, nhà hàng Hải sản.
 Khu nghỉ có mặt biển riêng, cát trắng với hệ thống dịch vụ bãi biển sinh thái gần gũi thiên nhiên; các hoạt động
Team building, BBQ, đánh bắt Lửa trại, hải sản...
Amazing Container có 3 khu phòng với 3 mức giá khác nhau, phù hợp với mỗi đoàn du lịch đến nơi đây. Khu 1 là 2 phòng, mỗi phòng ở được khoảng 8 người, phòng vệ sinh khép kín, cửa kính nhìn thẳng ra bãi biển, giá 1 triệu/ đêm. Khu 2 là phòng đôi, vệ sinh khép kín, chỉ 2 người ở được, phòng bé, cũng cửa kính nhìn ra biển, 5 phòng sát nhau, giá 500K/ đêm. Khu 3 giống khu 1 nhưng khu này có 3 phòng liền nhau, không có cửa kính, nhìn xấu hơn 2 khu kia, nhà vệ sinh riêng. Nhưng có bàn ghế xếp ngoài cửa cũng xinh. Mà gía rẻ hơn hơn hẳn chỉ 600K/ phòng. 
Gần gũi thiên nhiên nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, điều hoà, phòng tắm vòi sen, phù hợp nghỉ dưỡng gia đình.
Tại đây quý khách Ngoài những giờ nghỉ dưỡng tuyệt vời, trải nghiệm cảm giác sống giữa biển khơi còn được phục vụ các món ăn miền biển đảo, rất ngon và bổ dưỡng.
Nếu có cơ hội đi
tour du lịch Quan Lạn ngay mùa hè này, hãy đến và thưởng thức nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời này nhé

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651