Dụng cụ cần thiết cho chuyến cắm trại qua đêm tại Quan Lạn

Cắm trại ở đảo Quan Lạn là một trong những trải nghiệm thú vị bạn không nên bỏ lỡ khi ghé thăm hòn đảo xinh đẹp này. Để có chuyến đi suôn sẻ, an toàn và đáng nhớ bạn nên tham khảo những kinh nghiệm cắm trại ở đảo Quan Lạn cực hữu ích dưới đây nhé.

=>> Tham khảo: Tour đảo Quan Lạn trọn gói

Lều trại

Một chiếc lều tốt phải đảm bảo những tiêu chí gọn nhẹ - thuận tiện khi di chuyển- dễ dựng và tháo – kín - che chắn tốt mưa - côn trùng - chống thấm.

Túi ngủ

Túi ngủ rất cần thiết cho chuyến cắm trại qua đêm của bạn. Túi ngủ sẽ giúp cho bạn ngon giấc và an toàn hơn khi không lo bị ảnh hưởng bơi thời tiết hay các loài côn trùng.

Đèn pin

Việc cắm trại ở những nơi không có điện thì bắt buộc bạn phải chuẩn bị đèn pin. Khi bạn chọn lựa các loài đèn nên để ý các tính năng: tầm phát sáng xa gần - độ sáng - loại pin sử dụng - các chức năng phát sáng phân tán - hội tụ - SOS, tình trạng pin.

Đồ ăn

Nếu cả nhóm thống nhất làm tiệc thịt nướng ngoài trời, thì bạn có thể chuẩn bị trước những loại thực phẩm cần thiết, được yêu thích từ nhà và mang theo. Hoặc nếu không bạn có thể mua hải sản của những người dân địa phương để chế biến. Nên sơ chế thực phẩm trước ở nhà và chuẩn bị đầy đủ các thiết bị bếp nướng.

Dụng cụ nấu ăn

Khi có đồ ăn thì tất nhiên bạn cần thêm các dụng cụ để nấu nướng. Thật tuyệt vời nếu như trong bữa tiệc mọi thứ như vỉ - xiên –than - bùi nhùi bắt lửa - xong- chảo,..… đều được chuẩn bị đầy đủ.

Đồ y tế

Trên hành trình bạn di chuyển có thể gặp sự cố ngoài ý muốn. Vì thế bạn cần chuẩn bị một số đồ y tế để đề phòng các trường hợp xấu xảy ra như : thuốc đau đầu - cảm cúm, thuốc tiêu chảy, thuốc xịt mũi, gạc, thuốc sát trùng,…

>> Tham khảo: Tour du lịch đảo Cái Chiên

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

Gọi ngay: 0932.04.03.78