Du lịch đảo Quan Lạn và Ngọc Vừng có tiện đường không?

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 03/01/2018

Cùng thuộc huyện đảo Vân Đồn – Quảng Ninh nên trong chuyến du lịch nhiều du khách muốn tranh thủ tham quan cả 2 địa điểm du lịch nổi tiếng tại đây là tour Quan Lạn Ngọc Vừng. Rất nhiều du khách băn khoăn Quan Lạn và Ngọc Vừng có cách xa nhau không, có tiện đường đi không? Cùng tham khảo bài viết của Cinvestra Travel để lựa chọn cho mình chương trình phù hợp nhất nhé.

•    Vị trí đảo Quan Lạn và đảo Ngọc Vừng

Đảo Quan Lạn và đảo Ngọc Vừng là hai  trong số 600 hòn đảo lớn nhỏ khác thuộc huyện đảo Vân Đồn ở phía đông Bắc vịnh Bái Tử Long.
Vân Đồn có 5 xã đảo là Minh Châu, Quan Lạn, Ngọc Vừng, Thắng Lợi và Bản Sen. Với tài nguyên du lịch tự nhiên và văn hoá lịch sử đặc sắc nhất huyện, hiện du lịch các tuyến đảo của huyện thu hút khoảng 70% lượng du khách đến Vân Đồn. 
Du lịch tuyến đảo của huyện xuất phát từ cảng Cái Rồng chạy ra các xã đảo Ngọc Vừng và Quan Lạn.

(Đảo Quan Lạn - Quảng Ninh)

- Đảo Quan Lạn:  Đảo Quan Lạn thuộc vùng vịnh Bái Tử Long, đây là tuyến đảo phía ngoài cùng của vịnh Bắc Bộ, toàn đảo có diện tích 11 km2 gồm 2 xã đảo Quan Lạn và Minh Châu. Đảo gồm 3 bãi biển chính Minh Châu, Sơn Hào và Quan Lạn đều là những bãi biển đẹp nhất Vân Đồn.  Trong những năm gần đây du lịch Quan Lạn là điểm đến lý tưởng vừa xa xôi, vừa mạo hiểm lại bình dị dân dã khiến ai cũng phải thích thú.


(Đảo Ngọc Vừng - Quảng Ninh)

- Đảo Ngọc Vừng: Không nổi tiếng như  đảo Quan Lạn  nhưng đảo Ngọc Vừng luôn hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ và  bãi biển tuyệt đẹp. 
Đảo Ngọc Vừng hay còn gọi là đảo Ngọc. Hòn đảo xinh đẹp nằm giữa hai đảo đá nhỏ là Hòn Nét và đảo Phượng Hoàng thuộc huyện Vân Đồn. Trên cao nhìn xuống, đảo Ngọc đẹp như một tấm khăn choàng nhung, có nhiều đường diềm sáng trắng như đang trôi nổi bồng bềnh trên mặt nước.

•    Di chuyển từ Quan Lạn đến Ngọc Vừng thuận tiện và dễ dàng 

Vì cùng hướng nên cách di chuyển từ Quan Lạn hay cảng Cái Rồng tới đảo Ngọc Vừng khá thuận tiện, nên trong những năm gần đây đảo Ngọc Vừng trở thành điểm đến yêu thích của nhiều du khách.
Với khoảng thời gian 3 ngày 2 đêm các bạn có thể kết hợp du lịch Quan Lạn rồi đi tàu gỗ sang tham quan, khám phá
tour du lịch đảo Ngọc Vừng như vậy sẽ tiện đường và có một lịch trình hợp lý hơn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0932040378