Hướng Dẫn Du Lịch Cho Học Sinh Tại Bản Xôi - Ba Vì

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 20/02/2021

Nhiều du khách đã đánh giá du lịch Bản Xôi là một trong những khu du lịch được yêu thích gần với trung tâm thành phố Hà Nội. Điểm nổi bật chính là không gian rộng rãi, xung quanh được bao bọc bởi núi non và cây cối xanh tươi quanh năm. Cùng với những trò chơi dân gian thú vị. Nên chắc chắn là nơi trải nghiệm lý tưởng dành cho các bạn học sinh sau những giờ học căng thẳng. Bài viết này hãy cùng Cinvestra Travel hướng dẫn một hành trình trải nghiệm du lịch Bản Xôi dành cho các bạn học sinh nhé.  

 

1. Về khu du lịch Bản Xôi

Khu Du lịch Bản Xôi tọa lạc tại xã Yên Bài - Ba Vì - Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 51km, đi xe dọc theo đại lộ Thăng Long khoảng hơn 1 giờ 10 phút đồng hồ (Theo Hướng Dẫn Google Maps) là có thể đến rồi nhé.

Bản Xôi hay Thung Lũng Bản Xôi nằm hòa mình vào thiên nhiên, gần với vườn quốc gia Ba Vì cây cối xanh tốt quanh năm, khí hậu mát mẻ, không gian thoáng đãng, cách xa thị thành thành ồn ào, rất phù hợp để các bạn học sinh trải nghiệm và khám phá.

2. Bản Xôi có gì vui chơi cho Học Sinh

Thung Lũng Bản Xôi với khí hậu trong lành, những bãi cỏ rộng rãi xung quanh hồ nước trong xanh yên ả, rất phù hợp để các bạn học sinh tham gia trải nghiệm như cắm trại, tiệc nướng ngoài trời.

Đối với các tour học sinh đến Bản Xôi có thể tham gia những trò chơi dân gian truyền thống như xích đu, đu dây… Ngoài ra, ở đây còn có những góc sống ảo tuyệt đẹp như: cầu tre; khu nhà sàn…

 

3. Đến Bản Xôi vào thời gian nào?

Khu du lịch Bản Xôi mở cửa đón khách quanh năm, tuy nhiên lý tưởng nhất có lẽ vào tháng 3, lúc này tiết trời ấm áp, không khí trong lành rất, đôi khi chỉ lất phất vài hạt  mưa xuân, rất phù hợp với các hoạt động ngoài trời dành cho các bạn học sinh.

4. Học Sinh Đến Bản Xôi Ăn, Nghỉ ở đâu?

Bản Xôi có hệ thống nhà sàn phong phú: có nhà sàn cộng đồng dành cho nhóm lớn, nhà sàn nhỏ dành cho đoàn ít người. Phù hợp cho các bạn học sinh đến trải nghiệm 1 ngày hoặc 2 ngày 1 đêm

Ăn ngoài trời có lẽ là thú vị nhất, các bạn học sinh có thể mang theo đồ ăn từ nhà hoặc đặt sẵn đồ ăn ở Bản Xôi. Nếu mang đồ ăn ở nhà bạn chỉ cần trả phí dịch vụ hỗ trợ thôi nhé.

 

5. Đăng Ký Du Lịch Bản Xôi Cho Học Sinh Ở Đâu

Khu du lịch Bản Xôi với không gian thoáng đãng, cây cối xanh tốt quanh năm, khí hậu trong lành, đi kèm với những trò chơi thú vị. Nơi đây rất phù hợp để các bạn học sinh tổ chức team building sôi động hay tham gia những hoạt động ngoài trời vui nhộn. 

Bạn có thể đăng ký các chương trình du lịch Bản Xôi trọn gói dịch vụ cho học sinh tại cinvestratravel.vn/tour-ha-noi-ban-xoi-ha-noi. Hy Vọng với những thông tin trên sẽ giúp quý bậc phụ huynh và nhà trường tổ chức một chương trình cho học sinh thật thành công.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651