Dream Garden – Thiên đường chong chóng tại Lai Châu 

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 09/12/2019

Thời gian gần đây, các bạn trẻ đang náo nức săn lùng một cánh đồng chong chóng tuyệt đẹp bạn đã biết chưa? Vậy còn ngại gì? Hôm nay cùng chúng tôi đến du lịch Lai Châu để khám phá thiên đường chong chóng tại Lai Châu ngay nhé! 
1.    Định vị tọa độ Dream Garden 


Dream Garden là một trong những địa điểm sống ảo nổi tiếng tại Lai Châu. Dream Garden tọa lạc tại một xã vùng núi của huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu. Với khí hậu mát mẻ quanh năm nên nơi đây rất thích hợp cho việc phát triển các loại hình về du lịch nghỉ dưỡng. Đồi chong chóng được xuất hiện đã tạo không gian tươi mới, đa sắc màu dành cho du khách khi đến với Lai Châu.  
Địa chỉ Dream Garden: xã Giang Ma, huyện Tam Đường, Lai Châu.
2.    Khám phá thiền đường chong chóng tại Lai Châu 


Mô hình chong chóng đã được đưa vào khai thác phục vụ cho việc phát triển du lịch. Đến với nơi đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng hàng ngàn chiếc chong chóng khác nhau được làm từ tre như:Cổng vòm trái tim chong chóng đồi thông Pả Lèng, khu cổng vào tại guồng nước bản Bo huyện Tam Đường,…… 


Không giống như những đồi chong chóng khác. Đồi chong chóng tại Dream Garden với những chiếc chong chóng to hơn, đẹp hơn. Mỗi chiếc chong chóng đều có hình như những bông hoa hướng dương với đủ 7 sắc cầu vồng. Khi có gió, những chiếc chong chóng này xoay tít tuyệt đẹp tạo cho bạn một khung cảnh lộng lẫy sắc màu. 


Ngoài với những chiếc chong chóng nhiều màu sắc, bạn còn được thỏa sức khám phá, check – in tại nhiều tiểu cảnh khác của khu vườn cũng như khám phá những nét đẹp, độc đáo trong văn hóa của người Mường Thanh tại Lai Châu. 


Cùng thuộc cung đường đi Sa Pa, Lai Châu cũng là một địa điểm lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua. Nếu ai đang có kế hoạch đổ đèo Ô Quý Hồ thì nhất định đừng quên Dream Garden nhé!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651