Top Địa Điểm Tổ Chức Team Building Ở Ba Vì Được Yêu Thích

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 07/03/2021

Hiện nay, khi tìm hiểu thêm về du lịch team building, du khách sẽ dễ nhận thấy đang là xu hướng của các doanh nghiệp, đội nhóm dành cho các chuyến đi ngắn ngày hoặc trong ngày. Đây là chương trình tạo nên sự đoàn kết, tinh thần làm việc nhóm giữa các thành viên, góp phần  tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm tổ chức team building lâu năm của mình, Cinvestra Travel xin gửi đến du khách top những địa điểm tổ chức Team Building ở Ba Vì đang được quan tâm và yêu thích.

I. Bản Xôi

Bản Xôi hay thung lũng Bản Xôi là khu du lịch dã ngoại tọa lạc tại Yên Bài - Ba Vì, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 50km. Bản Xôi sở hữu khung cảnh thiên nhiên đẹp đến mộng mơ, những hàng cây xây mướt phủ xanh khắp thung lũng, hòn đảo nhỏ hiện lên giữa hồ tạo khung cảnh đầy chất thơ. Đến du lịch Bản Xôi khách được trải nghiệm những hoạt động thú vị như ở nhà sàn, đạp xe hay, trượt cáp… hay thưởng thức ẩm thực đặc sắc của Ba Vì: Cá sông Đà, Gà Đồi… cùng với đó là bãi cỏ rộng rãi, xanh mướt rất phù hợp tổ chức Team Building vui nhộn.

 

II.  Yên Bài Resort

Yên Bài resort hay Family Yên Bài resort là khu nghỉ dưỡng chất lượng cao cách trung tâm thành phố Hà Nội 48km. Resort đầu tư xây dựng hệ thống khách sạn, villas, nhà hàng chất lượng cao phục vụ nhu cầu du khách đến nghỉ dưỡng.

Nơi đây sở hữu không gian rộng rãi, được bao bọc bởi những ngọn núi trùng điệp, xa xa du khách có thể được chiêm ngưỡng núi Ba Vì huyền thoại. Cùng với đó, du khách được vui chơi trong không khí trong lành, được tham gia chương trình Team Building vui nhộn đầy hấp dẫn.

 

III. Tản Đà Resort

Cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ 50km, Tản Đà resort được đầu tư xây dựng hệ thống nghỉ dưỡng mang đậm kiến trúc văn hóa truyền thống của Việt Nam. Đến đây du khách được hòa mình vào không gian thiên nhiên yên tĩnh, không khí trong lành, mát mẻ.

Hệ thống sân cỏ xanh mướt trải dài ngút tầm mắt cùng hàng trăm cây xanh phủ bóng mát mẻ rất thích hợp cho du khách tổ chức team building vui nhộn.

 

IV. Tư Vấn Đăng Ký Du Lịch Team Building

Team Building đã trở thành một hoạt động không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp, đội nhóm, ngoài việc tạo ra các trò chơi vui nhộn, giải trí thì hoạt động này còn giúp các thành viên đoàn kết và làm việc nhóm hiệu quả hơn.

Với gợi ý về top các địa điểm tổ chức Team Building ở Ba Vì của Cinvestra, hi vọng bạn đã lựa chọn được địa điểm tổ chức team building cho doanh nghiệp, đội nhóm của mình.  Nếu bạn quan tâm có thể ủng hộ đăng ký tại https://cinvestratravel.vn/to-chuc-su-kien-team-building để được hỗ trợ tư vấn nhanh tróng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651