Địa điểm ngắm hoa hồng đẹp nhất SaPa

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 16/05/2018

Du lịch SaPa hấp dẫn du khách không chỉ bởi khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những thửa ruộng bậc thang ngút tầm mắt,...mà còn bởi  những thung lũng hoa hồng lãng mạn, tuyệt đẹp và thơm ngát mỗi mùa đơm bông.

Hoa hồng SaPa thường nở kéo dài từ tháng 3 đến tháng 9 nhưng tháng 5 là mùa hoa hồng ở đây bung nở rực rỡ nhất.

Đến Sa Pa mùa này, du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên khi thấy hoa hồng nở rực khắp thị trấn, từ góc vườn đến công viên và trên cả những hàng rào ven đường. Nhưng để có thể ngắm cả thung lũng hoa hồng khoe sắc rực rỡ thì không phải ở đâu cũng có và ai cũng biết.

Tại SaPa giới yêu hồng cổ đang truyền tai nhau về một khu vườn dưới chân núi Fansipan, nơi cả ngàn gốc hồng đang nở bừng rực rỡ.

Thật khó gọi tên đủ tên tất cả các loài hoa hồng đang có trong khu vườn ở Sun World Fansipan Legend. Nào là Hồng cổ Sapa, Hồng leo đỏ, Hồng rừng, Hồng đỏ cánh đơn, Hồng Tầm Xuân trắng, , Hồng Vân Khôi, Hồng Bạch Ho, ...tất cả đang khoe sắc rực rỡ .

Thật thú vị biết bao khi một sớm ban mai thức dậy, chợt thấy mình như đang lạc vào một khu vườn cổ tích, những đóa hồng long lanh sương sớm nở rộ ngan ngát cả vùng.

Để có được thung lũng hoa hồng tuyệt đẹp như hiện tại những người trồng hoa đã lặn lội vào từng làng bản, sưu tầm những giống hồng cổ Sa Pa nổi tiếng để tạo nên xứ sở hoa hồng với hơn 1000 gốc và 50 loài hồng đủ loại.

Hoa không phụ công người chăm bón, cứ liên tục nở suốt từ đầu hè, ngát thơm cả một vùng núi dưới chân Fansipan.

Nằm yên bình dưới chân núi Fansipan  hùng vĩ, bao quanh là rừng cây, là sương khói, là mây, thung lũng hoa hồng đã tô điểm thêm vẻ thơ mộng cho cảnh sắc khí trời ở Sa Pa. Nơi đây đã trở thành điểm dừng chân lý tưởng và nghỉ dưỡng cho khách đi tour du lịch Sapa.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651