Đẹp quên lồi về với MAMA’s House – Mộc Châu

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 09/11/2018

Nhắc đến các homestay tại  Mộc Châu có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay đến những cái tên quen thuộc như: Homestay Nhà Ta, Vhouse Mộc Châu, hay Bơ House thì MAMA's house như một "luồng gió mới" tại Mộc Châu khiến các bạn trẻ đứng ngồi không yên. Vậy hãy cũng Cinvestra Travel khám phá xem MaMa’s House có gì khiến các bạn trẻ điên đảo đến vậy nhé! 

>> Tour du lịch Mai Châu - Bản Lác 2 ngày 1 đêm

>> Cái Chiên - Bình Liêu - Điểm đến mới nổi trên bản đồ du lịch Việt

 


Mộc Châu – Đà Lạt của miền Bắc, một trong những địa điểm đẹp nhất Tây Bắc mỗi độ thu sang, điểm đến “sống ảo” thần sầu của các bạn trẻ khi đến du lịch nơi đây. Và MaMa’s House không phải là một cái tên quá quen thuộc nhưng đủ gây thương nhớ cho những du khách khi ghé thăm Mộc Châu. Nhưng đang là điểm đến được đông đảo các bạn trẻ săn lùng trong thời gian vừa qua. 

 


Tọa  lạc tại khu vực Bản Áng 3, Đông Sang (Mộc Châu), MAMA's House mang đến cảm giác thân thương, bình yên và gần gũi như đúng cái tên của nó.Là một căn nhà gỗ nhỏ xinh đẹp nằm ẩn mình trong những vườn mơ cổ thụ, MAMA's House chinh phục kể cả những ai khó tính nhất!

 

 

 


 Mỗi góc tại đây đều là những backgroud “cực chất” cho bạn thỏa sức “sống ảo”. Homestay có cả một khoảng sân rộng để mọi người có thể quây quần nướng thịt, đốt lửa trại và hát hò bên nhau. Rau tại đây được trồng vô cùng tươi ngon và đảm bảo an toàn luôn nhé!

 

 

Và đặc biệt hơn cả là MAMA's House còn có thêm một điểm khác biệt với các homestay khác là có nuôi chó, mèo, cực thích hợp với những ai yêu động vật nhé!

 


MAMA's House hiện có cả phòng dorm, phòng gác mái, những bungalow bằng gỗ được trang trí và sắp xếp rất tinh tế và đẹp mắt đến từng chi tiết nhỏ thỏa thích cho bạn lựa chọn mà giá cả lại vô cùng phải chăng nữa đó. 

 


Giá các loại phòng tại MAMA's House Mộc Châu: 
- Nhà tập thể: 12 người, 95k/ người. Phụ thu thêm người: 75k/ người . 
- Gác mái: 2 người (tối đa là 4 người), 300k/ đêm, phụ thu thêm: 75k/ người
- Nhà gỗ 2 người (Bungalow): Thứ 2 - thứ 5: 350k/ đêm, Thứ 6 - Chủ nhật: 400k/ đêm. Phụ thu thêm người: 95k/ người
- Nhà gỗ Bungalow dành cho 4 người - Thứ 2 - thứ 5: 550k/ đêm. Thứ 6 - chủ nhật: 650k/ đêm. Phụ thu thêm người: 95k/ đêm.
- Nhà gỗ Bungalow dành cho 6 người - Thứ 2 - thứ 5: 800k/ đêm. Thứ 6 - chủ nhật: 900k/ người. Phụ thu thêm người: 95k/ người.
- Thuê lều cắm trại - Lều dành cho 2 người: 150k/ lều. Lều dành cho 4 người: 300k/ lều.

>> Trải nghiệm nhiều hơn với tour du lịch Mộc Châu 3 ngày 2 đêm

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651