Cung đường bích họa rực rỡ sắc màu trên đảo Lý Sơn

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 13/07/2018

Sau làng bích họa, Jeju Việt Nam – đảo Lý Sơn lại tiếp tục đốn tim du khách với con đường bích họa rực rỡ sắc màu kéo dài hơn 200m. Tuy không còn  quá mới mẻ tại Việt Nam, nhưng con đường bích họa tại đảo Lý Sơn  đã tạo điểm nhấn thu hút đông đảo du khách trong nước và nước ngoài tới du lịch đảo Lý Sơn. Hãy cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp của cung đường bích họa rực rỡ sắc màu trên đảo Lý Sơn ngay thôi nào!

>> Xem thêm: Tour du lịch Bình Định - Phú Yên 4 ngày 3 đêm xem tại đây

>>  Khám phá tour du lịch Hà Nội - Nha Trang  trọn gói

 


Những ngày vừa qua, khi tới tham quan “thiên đường đảo Lý Sơn” (Quảng Ngãi) du khách có thể chiêm ngưỡng những bức tranh đầy sống động rực rỡ màu sắc trên con đường mới ngang biển, dẫn từ cảng chính đến cổng Tò Vò.

 


Dưới cái nắng gay gắt của mùa hè, những sinh viên chủ yếu đến từ khoa kiến trúc, Đại học Đách Khoa - Đại học Đà Nẵng đang chung  tay, tạo nên một con đường nghệ thuật đầu tiên cho hòn đảo Lý Sơn. Đây  là công trình thanh niên tuổi trẻ thành phố Đà Nẵng do đoàn trường phát động để tạo nên điểm nhấn cho  thiên đường đảo Lý Sơn. 

 

Với chiều dài hơn 200m, con đường bích họa muôn sắc màu góp phần tô điểm thêm sức hấp dẫn cho đảo Lý Sơn. Dọc theo con đường  này bạn sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh bình yên trên đảo qua những nét vẽ đầy sống  động thể hiện  cuộc sống đời thường của những con người vùng biển đảo. Mỗi khoảng tường nhỏ là một câu chuyện khác nhau thể hiện vẻ đẹp của đất nước, của biển đảo, sinh vật biển…. Chỉ cần nhìn những khung hình thôi cũng giúp du khách có thể phần nào hiểu hơn về con người và cuộc sống của trên đảo.


Dưới cái nắng chói chang của ngày hè, con đường bích họa nơi đảo nhỏ lại càng trở nên rực rỡ sắc màu. Ngoài kia biển cả bao la, trên cao trời xanh mây trắng mây trắng, bên dưới lối đi muôn sắc màu… Còn chần chừ gì nữa hãy cùng chúng tôi khoác balo lên và đi đến hòn đảo thiên đường du lịch này ngay thôi nào!  
 

>> Lịch trình chi tiết tour du lịch Hà Nội - Đà nẵng - Hội An 4 ngày 3 đêm click xem ngay

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651