Cực hot với cây Cầu Koi khổng lồ tại Hạ Long

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 09/07/2018

Nếu  Đà Nẵng đang đốn tim giới trẻ  với cây cầu Vàng với bàn tay khổng lồ đẹp như tiên cảnh thì ở ngay sát vách Hà Nội - Hạ Long cũng HOT không kém với sự xuất hiện bất ngờ của cây cầu  Koi đỏ rực khổng lồ y như lạc về xứ sở Phù Tang vậy. Hãy cùng chúng tôi đến Sun World Hạ Long Park – Hạ Long để khám phá cây cầu Koi ngày ngay thôi nào! 

>> Tour du lịch Hà Nội - Cô Tô hòn đảo đẹp nhất vịnh Bắc Bộ

>> Tour du lịch Hà Nội - Cát Bà đi đường cao tốc, click xem giá ngay

 


Cây cầu Koi mới tinh này nằm ngay  bên trong khu vui chơi trên đỉnh Ba Đèo thuộc tổ hợp Sun World Halong Complex. Cây cầu có màu đỏ nổi bật, uốn lượn trong vườn thượng uyển Nhật Bản của công viên khiến Hạ Long Park trở nổi bật hơn.

 


Điều đặc biệt ở cây cầu này khác so với những cây cầu đỏ ở hồ cá Koi bình thường mà  chúng ta hay thấy đó là chính kích thước khổng lồ cùng cách thiết kế vô cùng độc đáo với 2 cây cầu bắt chéo nhau, 1 trên 1 dưới. Cây cầu Koi này thật chất tên thật trong Hạ Long park là cầu Âm Dương, với cầu Dương bên trên và cầu Âm bên dưới biểu trưng cho sự kết nối hòa hợp âm dương trong văn hóa Nhật Bản.

 

 


Cầu Dương có chiều dài hơn 50 m và cầu Âm dài 56 m. Toàn bộ gầm cầu, dầm và mặt cầu đêu được làm bằng gỗ trong khi thành cầu sơn đỏ rực rỡ với ý nghĩa mang theo điềm lành, trừ tà và giải hạn. Cây cầu có nét trang trí y như một cây cầu Koi đặc trưng của xứ sở Hoa anh đào vậy, nên chỉ cần nhìn từ xa thôi bạn tưởng chửng bị lạc trôi đến Nhật luôn đó.


Đến với Sun World Hạ Long Park không chỉ có cầu KOI, trong vườn Nhật, còn có những kiến trúc của từng mái ngói cong cong, những cây đèn đá, hồ cá Koi, mô hình núi Phú Sỹ thu nhỏ,...Mà tại đây khi bạn đứng tại điểm cao nhất bạn sẽ được chiên ngưỡng toàn bộ khu vườn Nhật Bản thu nhỏ  và một phần của Hạ Long sầm uất kia. 


 

Và cây cầu Koi này cũng là điểm đến lý tưởng dành cho những ai yêu “sống ảo”. Dù ở mọi  ngóc ngách, cùng background đẹp mê hồn của khu vườn Nhật Bản hay cảnh Hạ Long lúc hoàng hôn, chắc chắn sẽ để lại cho bạn những tấm hình đẹp mê hồn cho xem đấy nhé.  Hãy lập team sống ảo đến cây cầu này ngay thôi nào! 
 

>> Tour du lịch Hà Nội - Hạ Long 3 ngày 2 đêm

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651