Công viên Ozo - Công viên trò chơi trên cây cực hot tại Việt Nam

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 14/05/2019

Bạn đã sẵn sàng check-in tại một thiên đường mới toanh tại Việt Nam chưa? Gần đây tại Việt Nam xuất hiện một công viên trò chơi trên cây dài nhất tại Việt Nam. Tại đây bạn có thể thỏa thích ngắm cảnh, chèo thuyền, cắm trại và trải nghiệm rất nhiều trò chơi trên cây cực hấp dẫn. Cùng Cinvestra Travel khám phá ngay thôi nào!

Công viên Ozo hay còn tên gọi  khác là Ozo Treetop Park. Đây được xen là công viên độc nhất vô nhị tại Việt Nam với hệ thống các trò chơi trên cây dài nhất tại Việt Nam cùng hệ thống sàn đạo dài 999m uốn lượn bắt ngang  qua con sông Ozo. Ngoài ra tai đây bạn còn được khám phá cả khu rừng rộng lớn với những cây cầu gỗ đậm chất “liêu trai”, khám phá rừng sinh thái tươi mát và hít thở không khí trong lành.

Tại công viên có 4 khu vực bao gồm: Khu Trò chơi trên cây dành cho người lớn; Khu trò chơi trên cây dành cho trẻ em; Khu suối; Khu cắm trại. Hệ thống hơn 20 trò chơi với các hoạt động thú vị. Ngoài ra bạn còn được khám phá khu vui chơi dứi nước độc nhất vô nhị và trải nghiệm chèo thuyền kayak và thuyền Sup trên con sông Ozo hay  thử sức với trò chơi chèo thuyền xuôi thác 999m.

Đặc biệt, khu công viên còn có nhiều món ngon đặc sản vùng miền. Bạn có thể cùng gia đình, bạn bè khám phá một ngày vui chơi thư giản tại Ozo Treetop Park.

Giá vé từ 200k - 350k/người.

++++Địa điểm:Thuộc xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651