Có một Hà Nội cổ kính trên phố bích họa Phan Đình Phùng

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 12/10/2018

Các bạn trẻ đang háo hức truyền tai nhau về một con phố bích họa siêu hot trên đường Phan Đình Phùng được các họa sĩ tô điểm bằng những bức tranh tái hiện Hà Nội cổ kính xưa. Hãy theo chân Cinvestra Travel tới khám phố bích họa Phan đình Phùng đang hot hòn họt này ngay thôi nào! 

>> Xem ngay tour Hà Nội - Hồ Ba Bể giá rẻ bất ngờ khởi hành hàng tuần

>> Du lịch Hà Nội - Hạ Long 3 ngày 2 đêm Click xem lịch trình chi tiết

 


Thời gian vừa qua, nhiều người khi đi qua phố Phan Đình Phùng không khỏi ngỡ ngàng về những bức tranh bích họa vô cùng sinh động tái hiện đậm nét về Hà Nội xưa. Đây là một dự án được các họa sĩ là cựu học sinh trường THPT Phan Đình Phùng thực hiện nhân dịp kỉ niệm 45 năm ngày thành lập trường THPT Phan Đình Phùng. 

 


Phố bích họa Phan Đình Phùng gồm gồm 28 tác phẩm, trong đó ngoài 3 bức tranh về trường THPT Phan Đình Phùng, 25 bức còn lại về chủ đề Thăng Long Hà Nội xưa. Các bức tranh đều được các họa sỹ vẽ trên tường bao quanh trường.

 


Đến nay nhiều tác phẩm đã được hoàn tất, những bức còn dang dở cũng đang được nghệ sĩ gấp rút hoàn thiện trước ngày 14.10. Các bức họa đều là các danh thắng của Hà Nội được tái hiện từ xưa cho đến ngày nay với rất nhiều gam màu khác nhau. 

 

Chùa Một Cột - Biểu tượng của Hà Nội

 

Cầu Long Biên lịch sử bắc mình qua dòng sông Hồng

 

Một góc chợ Đồng Xuân

 

Góc phố Phan Đinh Phùng rợp bóng cây

 

Gánh hoa trên đường phố Hà Nội

 


Mặc dù chưa được hoàn thiện hết nhưng nơi đây thu hút đông đảo người dân đến chiêm ngưỡng và check – in dưới các bức vẽ. Vậy còn ngại gì mà không đến phố bích họa Phan Đình Phùng để “sống ảo” ngay cho hot  thôi các nàng ơi! 
 

>> Tour du lịch Sapa - Fansipan 3 ngày 2 đêm trọn gói

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651