Có một “đấu trường La Mã” đẹp rụng rời giữa lòng Việt Nam

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 23/10/2018

Nếu như bạn xem những bức ảnh dưới đây và đoán rằng đây là “đấu trường La Mã” ở đất nước Ý xa xôi kia! Thì chắc chắn bạn đoán sai rồi đó nhé! Những tấm ảnh dưới đây được chụp hoàn toàn tại Việt Nam đó nha! Đẹp không khác gì phiên bản chính đúng không nào! Hãy theo chân Cinvestra Travel đến khám phá ngay thôi nào! 

>> Khám phá thành phố biển Nha Trang rực rỡ sắc màu

>> Du lịch Bình Định - Phú Yên, khám phá xứ "Hoa Vàng Cỏ Xanh"

 


Nếu nhà ga cáp treo tại Sapa mang trong mình vẻ đẹp hiện đại thì ga An Thới lại mang dáng dấp cố xưa như một đấu trường la Mã thực thụ.Tọa lạc ngay trong khu quần thể vui chơi giải trí Sun World Hon Thom Nature Park thuộc huyện  đảo ngọc Phú Quốc, đấu trường La Mã cổ đại này chính là Ga cáp treo Hòn Thơm (hay còn gọi là Ga An Thới). 

 

 

 


 Nếu như chỉ nhìn bên ngoài thôi thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào đứng vững được vì độ đẹp và lung linh của nơi đây. Chắc chắn sẽ không một ai có thể ngờ rằng tại Việt Nam lại xuât hiện  cả một “đấu trường” to bự lên hình đẹp chẳng thua kém gì phiên bản gốc đâu nhé!

 

 

 


Tại đây, dù ở bất cứ góc nào đi chăng nữa thì chắc chắn bạn sẽ có cả tá ảnh đẹp triệu like đó nhé! Những bức tường được lát gạch ong mang đậm chất La Mã cổ đại. Ngoài ra, xung quanh đây còn được trang trí những bức tượng đồng lính gác cổng  sừng sững càng khiến cho không gian của ga An Thới tựa như phiên bản thu nhỏ của đấu trường La Mã.

 

 

 


Đẹp ngất ngây đúng không nào các “thánh sống ảo”! Lập team đến “sống ảo” ngay thôi nào các thánh ơi! 

>> Du lịch Đảo Ngọc Phú Quốc 4 ngày 3 đêm

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651