Có một Đà Lạt đẹp ngây ngất chìm đắm trong sương mờ

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 02/11/2018

Đà Lạt, khi những cơ mưa dầm dần nhường chỗ cho cái thời tiết se lạnh và hửng nắng của cuối thu cũng là lúc Đà Lạt được chìm đắm bởi những lớp sương mờ ảo khiến nơi đây càng trở nên lung linh hơn bao giờ hết

>> Xem thêm tour du lịch Hàn Quốc mùa Lá Đỏ

>> Click tìm hiểu tour Hà Nội - Đà Nẵng - Hội An đường bay trọn gói

 


Với độ cao trên 1.500 m nên thời tiết tại Đà Lạt quanh năm mát mẻ. Vào dịp cuối Thu, thành phố ngàn hoa này với những thảm hoa rực rỡ sắc màu, với những rừng thông bạt ngàn ẩn mình trong làn sương sớm tạo nên một bức tranh kì bí tuyệt đẹp khiến bất kì khách du lịch nào đến với nơi đây đêu không nỡ rời xa. 

 


Đà Lạt sau một đêm dài càng trở nên dịu dàng, đằm thắm và trừ tình hơn bao giờ hết khi những tia nắng đầu tiên chào ngày mới vừa chiếu mình qua từng nhành cây kẽ lá, thành phố mơ màng chào đón ngày mới trong không gian xanh mướt, bồng bềnh bởi lớp sương mỏng manh hòa với làn mây trắng, bao phủ khắp khu rừng huyền ảo.

 


Cuối thu, Đà Lạt mang trong mình vẻ đẹp e ấp, kiêu kỳ, bí ẩn như cô gái tuổi mới lớn. Dưới cái nắng le lói sau màn sương giăng kín bầu trời, cái se se lạnh của buổi đầu đông khiến bầu không khí Đà Lạt buổi sớm mai trở nên tinh khôi và trong trẻo hơn bao giờ hết. 

 


Nếu bạn đã, đang, chuẩn bị đến với thành phố ngàn hoa này thì chắc chắn không thể bỏ qua trải nghiệm thức dậy thậy sớm đến được chiêm ngưỡng khung cảnh Mặt Trời mọc tuyệt đẹp trên biển mây trắng xóa bao phủ khắp núi rừng. Đến Đà Lạt mà bạn chưa thủ trải nghiệm ngắm bình minh buổi sớm mai thì có lẽ đó là một điều hối tiếc đó nha!

 


Đà Lạt – chốn thiên đường mặt đất, khi đến đây vào dịp cuối thu này bạn dường như  bị lạc vào chốn thiên đường trên mặt đất. Giữa guồng quay của cuộc sống,  nhịp sống chậm rãi, hiền hòa của Đà Lạt sẽ giúp bạn sống chậm, suy nghĩ chậm, để thấy lòng mình bớt căng thẳng hơn…

 

 

Dù mới chỉ được đến du lịch Đà Lạt có một lần nhưng trong tôi vẫn nguôi ngoai không quên mỗi khi nhớ về thành phố ngàn hoa đấy. Nếu được quay lại chắc chắn tôi vẫn sẽ lựa chọn đến Đà Lạt để được đắm say người con gái mộng mơ ý. 

>> Tour du lịch Nha Trang - Đà Lạt 5 ngày 4 đêm click xem giá...

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651