Chùm tour miền Bắc hấp dẫn nên đi trong tháng 10

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 01/10/2017

Chùm tour du lịch  tháng 10 đang  được rất nhiều du khách quan tâm và lựa chọn, bởi tháng 10  là tháng đẹp cả về thời tiết lẫn cảnh sắc thiên nhiên. Nếu bạn có dự định đi du lịch trong khoảng thời gian này đừng bỏ qua các địa điểm du lịch miền Bắc hấp dẫn dưới đây nhé!

•  Mai Châu

Không phải mùa hoa đào hoa mận cũng chẳng phải mùa ban vương cánh trắng núi rừng, vậy nhưng tour Mai Châu tháng 10 vẫn có nét quyến rũ lòng người. Mai Châu tháng 10 mang vẻ đẹp của màu xanh núi rừng, nét bình dị mộc mạc của đồng ruộng thấp thoáng dáng nhà sàn cùng sự chất phác giản dị của người dân miền sơn cước. Cả thị trấn Mai Châu nằm trong thung lũng bốn bề núi phủ với phong cảnh thiên nhiên yên bình, không khí sạch sẽ, thoáng mát. Và đây chính là khoảng thời gian thời tiết đẹp nhất trong năm ở Mai Châu.

•  Mộc Châu

Nhắc tới tháng 10 là nhắc tới tour Mộc Châu mùa cải trắng rợp trời. Đó là khoảng thời gian mà khí trời se lạnh của những ngày đầu đông đang ngấp nghé, sắc nắng chẳng còn vàng ươm mà bảng lãng chút hơi sương và khi ấy những cánh đồng cải trắng lại e ấp nở những nụ hoa đầu tiên, báo hiệu cho một mùa mới sắp về.
Những cánh đồng cải trắng trải dài khắp thung lũng, vươn lên cả những sườn đồi, bao quanh những ngôi nhà sàn lẻ loi nơi núi rừng Tây Bắc. Cải trắng mọc chẳng chừa lối đi, chạy dài hút theo tầm mắt tạo thành một biển mây trắng muốt, bồng bềnh đẹp ngây người.

•  SaPa

Tháng 10 ở Sapa, vào mỗi buổi sớm ban mai khi ánh mặt trời chưa lên, đây đó khắp thị trấn vương vấn những làn sương mờ mờ ảo ảo, vào ban ngày thời tiết khá mát mẻ, ít mưa và chiều tối trở về đêm thời tiết hơi se se lạnh. 
Đầu tháng 10, trên khắp các sườn đồi ở Sapa vẫn còn những thửa ruộng bậc thang lúa chín vàng một màu óng ả. Những ngày đầu tháng cũng là những ngày của một mùa no ấm bội thu, nắng vàng trải khắp trên nương cao hòa cùng màu vàng sẫm của lúa chín tạo nên một màu sắc đầy thơ mộng và tuyệt đẹp.
Xem thêm tour Sapa tháng 10

• Hà Giang

Tháng 10, khắp rẻo cao phía Bắc, lại bung rộ những cánh đồng hoa, cánh hoa mỏng manh, phớt hồng đung đưa giữa miền gió cổng trời. Những đồi hoa, hút mắt lên đến đồi cao, phủ hồng một trời xám đá. Một khoảng trời rất riêng, rất lạ, khoảng trời bồng bềnh, êm trôi và đầy lãng mạn. Nếu chưa biết tháng 10 nên đi du lịch ở đâu, thì đừng nên bỏ qua tour Hà Giang nhé. 


 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651