Cầu thang hoa hồng – điểm “sống ảo” cực hot tại Đà Lạt

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 07/12/2018

Mỗi lần khi nhắc đến Đà Lạt – thành phố ngàn hoa này là có cái mới ngay. Thung Lũng Tình Yêu – điểm đến mà bạn nhất định không được bỏ qua khi đến với Đà Lạt bởi khung cảnh hữu tình mà giờ đây lại càng thu hút đông đảo các bạn trẻ bởi những bậc thang hoa hồng rực rỡ sắc màu đẹp đến mê hồn. Hôm nay hãy cùng chúng tôi đến du lịch Đà Lạt để khám phá ngay thôi nào! 

 


Thung lũng tình yêu tọa lạc tại số 7 Mai Anh Đào Phường 8 Thành Phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 5km. Bởi khung cảnh đẹp trữ tình đến thơ mộng  nên ngay từ những năm 30 của thế kỷ XX, nơi đây đã được Toàn quyền Đông Dương là Varenne và các cặp tình nhân của người Pháp yêu thích thường đến đây ngắm cảnh, tâm tình vào những dịp cuối tuần.

 


Một trong những chốn tiên cảnh đẹp bậc nhất của Đà Lạt, Thung lũng Tình Yêu là sự hòa quyện của rực rỡ nét hoa, lung linh hồ nước, mênh mang sắc trời mây cùng cây lá. Một cõi tiên đẹp đến say lòng. Khi đến với nơi đây ngoài việc tận hưởng bầu không khí trong lành bạn có thể tham quan, khám phá đồi Vọng Cảnh, dạo hồ Đa Thiện, lạc bước trong mê cung, tham quan cầu ổ khóa, nắm tay du ngoạn những cung đường quanh co đẹp tựa chốn thần tiên. Và nay, thung lũng tình yêu còn có cả bậc thang hoa hồng cho các anh tỏ tình lãng mạn nữa nè, đảm bảo các nàng sẽ thích mê cho coi.

 

 

 


Thay vì phải nhìn những bậc thang màu xi măng tẻ nhạt kia mà giờ đây tại Thung Lũng Tình Yêu  bạn sẽ được nhìn ngắm những  “thảm hoa hồng” ngay dưới chân. Nào là hồng đỏ, tím trắng, và hồng xanh, các chế tha hồ tạo dáng chụp choẹt, dư hình sống ảo cả năm luôn nhé.

 

 

 


Bên cạnh những bậc thang hoa hồng, thung lũng Tình Yêu còn có cây tình yêu để các cặp đôi ghi lời ước nguyện rồi treo lên cây, và những cánh bướm khổng lồ nữa nhé! Đẹp mê hồn luôn các nàng ơi! Ngại gì mà không đến du lịch Đà Lạt ngay thôi nào! 
Giá vé tham quan thung lũng tình yêu Đà Lạt: 100.000 đồng/ người (bao gồm vé vào cổng, đi thuyền hoặc đạp vịt, đi tàu điện).

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651