Cầu kính trên đỉnh Ô Quy Hồ

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 29/06/2019

Không chỉ Mộc Châu mới có cầu kính mà giờ đây trên đỉnh Ô Quy Hồ - Lai Châu cũng sắp sửa khai trương cây cầu kính cao nhất tại Việt Nam. Vậy còn gì mà không theo chân Cinvestra Travel đến khám phá ngay thôi nào! 


Cây cầu kính tọa lạc trên vách núi cao 600m, nằm trên đỉnh đèo Ô Quy Hồ (Lai Châu) cách trung tâm thị trấn Sapa khoảng 17km. Dự kiến cây cầu sẽ được chính thức mở cửa đón khách vào ngày 2/9 tới đây. Công triình này hứa hẹn sẽ là điểm đến không thể bỏ qua của rất nhiều du khách trong dịp nghỉ lễ Quốc Khánh này! 


Cây cầu kính trên đỉnh Ô Quy Hồ đợc làm bằng kính trong suốt với độ dành 7cm và có thể chịu được sức nặng của khoảng 3000 người cùng một lúc. Điểm đến hứa hẹn mang đến cho du khách trải nghiệm lơ lửng thú vị, phía dưới là vực sâu hun hút, bao quanh bởi khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ đặc trưng của núi rừng Tây Bắc.


Thay vì mất hơn 2 giờ đi bộ trên con đường mòn xuyên rừng đến điểm tham quan, bạn có thể chọn di chuyển bằng thang máy lồng kính, được lắp đặt ngoài trời mang tên Đường lên Thiên đỉnh. Đây là nơi đầu tiên tại Việt Nam sở hữu hệ thống thang máy lồng kính trong suốt, có chiều cao 300 m.Thang máy và cầu kính đưa du khách đến khu vui chơi cảm giác mạnh đa dạng như trượt zipline, nhảy dù, leo núi, khám phá rừng già, tham quan thác Trắng...


Giá dịch vụ di chuyển và tham quan bằng thang máy lồng kính có giá 400.000 đồng/người lớn và 200.000 đồng/trẻ em, bao gồm hai lượt lên và xuống. 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651