Cánh đồng hoa hướng dương rực rỡ tại Thái Bình

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 12/12/2017

Nhắc tới hoa hướng dương, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới cánh đồng hoa bạt ngàn ở Nghệ An hay những vườn hoa vàng rực ở Đà Lạt. Tuy nhiên, mới đây tại Thái Bình xuất hiện thêm một vườn hoa hương dương rực rỡ nữa khiến những người yêu hoa vô cùng thích thú.

>> Tham khảo: http://cinvestratravel.vn/tour-ghep-moc-chau

Vườn hoa hướng dương tọa lạc tại thôn Hội Kê, xã Hồng Lý, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Nơi này vốn nổi tiếng với cánh đồng hoa cải vàng rực nở rộ dịp sang đông. Năm nay, thêm một sắc vàng ở đất lúa khoe sắc khiến mọi người càng có thêm lý do để ghé thăm.
Dù mới được mở cửa trong ngày 11/11 nhưng đây đã là địa điểm thu hút hàng trăm bạn trẻ tới tham quan, chiêm ngưỡng. 
Bạn có thể tới vườn săn ảnh vào bất cứ thời điểm nào, có thể là sáng sớm khi những hạt sương vẫn còn đọng trên lá, hay buổi chiều để chụp được hoa vươn thẳng tắp dưới ánh nắng vàng chỉ với giá vé vào vườn là 20.000/người.


 

Giữa không gian bao la, khoáng đạt, những bông hoa mặt trời kiêu hãnh vươn mình khoe sắc vàng rực một góc trời, thắp sáng những ngày sang đông u ám.
Giữa những bộn bề của công việc, đừng ngần ngại rủ bạn bè, người thân tới vườn hoa hướng dương này. Bởi đường đến xứ Nghệ khá xa, hoa lại chưa vào dịp nở. Thế nên Thái Bình có thể là địa điểm thay thế vừa gần vừa thú vị để bạn chìm đắm giữa cánh đồng hoa hướng dương đẹp tuyệt và chụp những bức ảnh với phông nền rực rỡ.

>> Tham khảo: Tour Quan Lạn 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651