Cần gì phải sang Tây - Rực rỡ hàng phong lá đỏ giữa bầu trời Hà Nội

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 04/08/2018

Sau nhiều ngày trải qua thời tiết mưa ẩm, mát dịu, hàng phong lá đỏ trên một số tuyến phố Hà Nội đã bắt đầu chuyển màu đỏ vàng lãng mạn giống hệt khung cảnh ở các nước châu Âu.

>> Tour Hà Nội - Hồ Ba Bể 2 ngày 1 đêm giá cực sốc

>> Du lịch Sapa - Fansipan 3 ngày 2 đêm click xem chi tiết

 

 

Phong vốn là một loài cây ôn đới và được trồng tại nhiều tại các nước có khí hậu phù hợp như Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc. Tại Việt Nam, một số nơi cũng xuất hiện cây phong, chủ yếu trong các khu rừng vùng núi phía bắc như Tả Liên, Putaleng (Lai Châu), Chế Tạo (Yên Bái)… 

 

 

 

Khi những cây phong lá đỏ mới được trồng tại Hà Nội, rất nhiều người cho rằng loại cây này không phù hợp với khí hậu và thời tiết ở nước ta. Xong, những hình ảnh này có lẽ cũng là tín hiệu khá vui cho những ai yêu thích và quan tâm đến loại cây này.

 

 

 

 

Cảnh sắc của cây lá tạo nên một ‘vũ điệu’ mùa thu dịu dàng, lãng mạn đưa con người vào sự thư thái khi được đưa chân dạo bước dưới những con đường tràn ngập màu sắc đẹp hút tầm mắt.

 

 

 

Trong tương lai không xa, biết đâu đường phố Hà Nội cũng đẹp chẳng kém gì  trời Tây. Còn cần chừ gì nữa mà không rủ ban bè đến check – in ngay khoảnh khắc đáng nhớ này nào!
 

>> Du lịch Mù Cang Chải - Yên Bái 3 ngày 2 đêm

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651