Các loại hình lưu trú không thể bỏ qua khi đến du lịch Quan Lạn

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 08/12/2020

Đến du lịch Minh Châu - Quan Lạn ngoài các vấn đề như: "di chuyển như thế nào?, ăn ở đâu? tham quan các điểm nào?,..." Thì ở đâu cùng là vấn đề được đông đảo du khách yêu thích mỗi lần đến Quan Lạn. Là một trong những hòn đảo đang được đầu tư phát triển du lịch nên đến với Quan Lạn sẽ có rất nhiều các loại hình lưu trú dành cho du khách lựa chọn. Bài viết hôm nay, Cinvestra Travel xin được gửi đến các bạn những loại hình lưu trú không thể bỏ qua tại Quan Lạn. 

Xem thêm:>> tour Quan Lạn 2 ngày 1 đêm

 

I. Nhà nghỉ tại Quan Lạn 

Tại Quan Lạn có rất nhiều nhà nghỉ dành cho bạn lựa chọn. Tất cả các nhà nghỉ tại Quan Lạn đều được trang bị đầy đủ các vật dụng dụng tiện nghi hiện đại, tiện ích như: tivi, minibar, điều hòa, nóng lạnh,.... Giá phòng dao động từ 300k - 500k/phòng/đêm. Đây được xem là một trong những loại hình du lịch tiết kiệm được đông đảo du khách lựa chọn khi đến du lịch Quan Lạn. Bạn có thể tham khảo một số nhà nghỉ tại Quan Lạn: Hùng Diễm Hotel, Khải Hoàn Hotel, nhà nghỉ Phương thảo,... 

 

II. Khách sạn tại Quan Lạn

Ngoài nhà nghỉ, đến du lịch Quan Lạn bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ cao cấp hơn đó chính là khách sạn. Tại Quan Lạn không có quá nhiều các các sạn đẳng cấp. Bạn có thể tham khảo một số khách sạn như: Minh Châu Pearl Hotel, GrandPearl Hotel & Resort, Paloma Hotel,...  Với chất lượng dịch vụ tiện ích hiện đại và sang trọng hơn. Do đó, giá phòng tại các khách sạn sẽ đắ hơn với mức dao động từ 800k - 3200k/phòng/đêm. 

 

III. Homestay tại Quan Lạn

Đây là một trong những loại hình du lịch được đông đảo các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Không chỉ bởi cảm giác thoải mái cùng tiện ích hiện đại. Mà các homestay tại Quan Lạn cũng khá đẹp và thú vị. Khi trải nghiệm tại các homestay bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm cuộc sống thú vị của người dân trên đảo Quan Lạn. Bạn có thể tham khảo một số homestay tại Quan Lạn như: Mai homestay, Homestay Hoa Giấy Quan Lạn, Link Homestay,... Với giá phòng dao động từ 150k - 450k/phòng/đêm. 

IV. Resort tại Quan Lạn 

Là một trong những loại hình lưu trú đẹp, sang trọng được đông đảo du khách yêu thích. Các resort tại Quan Lạn cũng khá gần biển và yên tĩnh cùng các dịch vụ chăm sóc khách hàng khá tốt.  So với khách sạn, nhà nghỉ thì lưu trú qua đêm tại các resort sẽ đắt hơn nhiều. Bạn có thể tham khảo một số resort tại Quan Lạn như: Vân Hải Resort, Minh Châu Beach Resort, Robinson Ecolodge,.... Giá phòng dao động từ 1000k - 3000k/phòng/đêm.

V. Tạm kết

Đến du lịch Quan Lạn, ngoài đắm chìm bên làn nước trong xanh, bừ cát trắng mịn thì bạn còn được tham quan, khám phá với nhiều các địa điểm nổi tiếng như: eo gió Gót Beo, cụm di tích đình - đền - nghè - miếu Quan Lạn, dòng sông đôi bờ Cát Trắng,.... Ngoài ra, nếu bạn muốn tham khảo tour du lịch Quan Lạn trọn gói hãy liên hệ ngay đến Cinvestra Travel theo: https://cinvestratravel.vn/tour-minh-chau để dược tư vấn và hỗ trợ ngay nhé! 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651