Biển Suối Ồ - Điểm đến mới toanh ít người biết tại Vũng Tàu

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 09/10/2019

Vũng Tàu không chỉ có những bãi biển đẹp như Vọng nguyệt, Chí Linh, Đồi Nhái, Hồ Cốc, Hồ Tràm, Lộc An,…mà Vũng Tàu còn là điểm đến “gây hot” khi xuất hiện thêm bãi biển Suối Ồ - Một bãi biển mới khá hoang sơ mà bạn không thể bỏ qua. Hôm nay cùng chúng tôi đến du lịch Vũng Tàu để khám phá ngay thôi nhé! 


Biển Suối Ồ hay còn gọi là biển Sông Lô nằm tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) cách chợ Bình Châu khoảng 3km, trên đường hướng về suối nước nóng Bình Châu, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 120km nên rất thuận tiện cho việc di chuyển. 
Điểm đặc biệt, độc đáo hơn cả là nơi đây là một trong những bãi biển hiểm hoi ở Việt Nam vừa có nước ngọt và nước mặn được chia thành hai phần tách biệt. Một phần là  “suối” tách biệt giữa bãi cát trắng, sâu tới thắt lưng người lớn và một phần biển nối tiếp bãi cát trải dài. Đây là vùng nước đọng nên khá phẳng lặng thích hợp cho bất cứ ai muốn bơi lội, kể cả với những người không biết bơi.


Đi qua con suối nhỏ bạn sẽ thấy biển cả bao la, tại đây sóng cũng không quá to và biển khá bằng chứ không dốc. Thế nhưng khi thủy triều lên thì sóng bắt đầu lớn hơn nên đả đảm bảo an toàn bạn nên không ra biển tầm này. Ngoài ra, đi xa hơn bạn sẽ bắt gặp những bãi đá vôi cao thấp dọc bờ biển. Đứng trên những bãi đá này phóng tầm mắt ra xa ngắm hoàng hôn Vũng Tàu cũng khá thú vị.
Khi đến với nơi đây, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước cảnh sắc hoang sơ, tuyệt đẹp với làn nước  trong xanh ôm lấy bờ cát trải dài trắng mịn màng. Biển tại Suối Ồ rất trong và sạch dường như không có rác. Bãi rộng và dài, nên các bạn có thể đi theo nhóm đông, tổ chức các hoạt động vui chơi như: Bóng nước, kéo co, đắp cát, .. Khi nào đã chơi đủ chán, bạn có thể hòa mình vào làn nước trong veo hoặc đi bộ dọc bãi. 


Ngoài ra, tại đây còn có dịch vụ cho thuê chòi, nếu bạn mang đồ ăn  và đồ dùng nấu đến đây để cắm trại, tổ chức ăn uống ngoài trời đều không mất phí. Vậy còn chần chừ gì mà không sách balo lên vầ dđến khám phá ngay thôi nào! 
Địa chỉ: xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Giờ mở cửa: 7h – 18h tất cả các ngày trong tuần
Phí dịch vụ: 5.000 vnđ – 15.000 vnđ/người

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651