Bảng Giá Vé Thuê Thuyền - Xuồng Máy Tham Quan Hồ Ba Bể

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 25/12/2017

Du lịch hồ Ba Bể vốn đã quá quen thuộc với du khách nước ngoài, những người ham mê tìm hiểu, khám phá bản sắc văn hóa vùng miền. Còn Ba Bể trong mắt du khách Việt Nam chưa có nhiều dấu ấn đậm nét bởi quan niệm vẫn xem trọng thưởng thức, hưởng thụ hơn là trải nghiệm thực tế.

 

Thuê thuyền tham quan hồ Ba Bể - Ảnh St internet

Một vài năm gần đây Tour hồ Ba Bể được nhiều du khách lựa chọn là điểm đến mùa Hè thay vì những bãi biển xanh cát trắng. Đặc biệt là những nhóm gia đình, họ đến đây với mong muốn mang lại nhiều trải nghiệm hữu ích cho các thành viên, đặc biệt là con em của mình.

Được hòa vào không gian bao la của núi rừng Ba Bể, hít thở làn không khí trong lành, yên bình tại bản làng của người đồng bào dân tộc Tày, cùng hòa mình vào những điệu nhảy dân gian,...đi thuyền hoặc xuồng máy khám phá lòng hồ thử hỏi còn gì tuyệt vời hơn?

 

Đảo Bà Góa - du lịch hồ Ba Bể Cinvestra Travel St

Đề chuẩn bị cho một hành trình khám phá du lịch hồ Ba Bể như vậy, du khách sẽ cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Nào là lịch trình, phương tiện di chuyển, khách sạn lưu trú. Đặc biệt một thông tin không thể bỏ qua trong chuyến du lịch của bạn đó là khám phá Hồ Ba Bể bằng thuyền - xuồng máy.

Nội dung bài viết hôm nay Cinvestra Travel sẽ dành thời lượng hướng dẫn bạn cách thuê thuyền - xuồng máy và giá vé chi tiết của loại phương tiện này nhé.

I. Hướng dẫn thuê Thuyền - Xuồng máy thăm quan hồ Ba Bể

Kinh nghiệm đi du lịch Ba Bể mới nhất cho biết, hiện nay để đến được các điểm tham quan như: Ao Tiên, đảo Bà Góa, đền An Mạ, thác Đầu Đẳng,...bắt buộc bạn phải di chuyển bằng thuyền - xuồng máy.

Du khách cũng cần lưu ý thông tin hiện nay tại khu du lịch hồ Ba Bể có hai bến thuyền xuất phát cho bạn lựa chọn đó là bến thuyền Buốc Lốm và bến thuyền hồ Ba Bể.

 

Bơi Thuyền trên hồ Ba Bể - Ảnh St

+ Với những du khách ở quanh khu vực vườn Quốc gia hoặc các bản làng lân cận như bản Pác Ngòi thì nên đi từ bến thuyền hồ Ba Bể. đây cũng là bến thuyền được đa số khác du lịch hồ Ba Bể lựa chọn là điểm xuất phát.

+ Ở khu du lịch Vườn Quốc Gia Ba Bể không có nhiều khách sạn, nhà nghỉ. Vào những ngày cao điểm của những tuần lễ hội hoặc cuối tuần, khách du lịch đến với hồ Ba Bể rất đông, dễn đến tình trạng không có phòng nghỉ ở trong khu Vườn Quốc Gia. Bắt buộc du khách phải thuê phòng ở Bản Vài hoặc phía ngoài thị trấn Chợ Rã, trung tâm huyện Ba Bể (cách vườn Quốc Gia 10,5km theo Google Maps). Thì nhóm du khách này sẽ chọn bến thuyền Buốc Lốm là điểm khởi hành bắt đầu hành trình khám phá lòng hồ Ba Bể.

 

Ao Tiên - du lịch hồ Ba Bể

+ Để thuê được thuyền - xuồng máy rất đơn giản. Vào những ngày lẻ trong tuần bạn có thể mua vé tham quan lòng hồ và vé thuyền - xuồng máy ngay tại bến thuyền.

+ Một cách khác khả quan hơn và yên tâm hơn đó là bạn liên hệ với bộ phận lễ tân của khách sạn, nhà nghỉ nơi bạn lưu trú, nhờ hỗ trợ đặt vé và thuê thuyền - xuồng trước. Khi đến nơi bạn không phải chờ đợi mua vé và mọi thứ đã sẵn sàng đợi bạn.

+ Một cách khác nữa với những du khách lo xa và muốn chuẩn bị chu đáo mọi thứ trước khi đến đó là liên hệ theo số điện thoại hotline: 024.224.22226 của Cinvestra Travel để được chuẩn bị và bố trí chu đáo.

II. Giá thuê thuyền - xuồng máy tham quan hồ Ba Bể

Để tham quan các điểm tại khu du lịch hồ Ba Bể, ngoài thuê thuyền đưa bạn đi suốt hành trình bạn còn phải mua vé tham quan để đến được Ao Tiên, thác Đầu Đẳng, đền An Mạ,...

1. Giá vé tham quan Vườn quốc gia Ba Bể

Người lớn: 46.000.đ/vé - Trẻ em dưới 16 tuổi: 26.000đ/vé. (Chú ý: Giá vé áp dụng cho cả khách nội địa và quốc tế)

2. Bảng giá thuê thuyền - xuồng máy tham quan hồ Ba Bể

Bảng giá thuyền - xuồng máy đi tham quan hồ Ba Bể phụ thuộc vào thời gian bạn chọn tương ứng với khung lịch trình dưới đây:

 

Bến thuyền hồ Ba Bể- Ảnh St

> Xuất phát tại bến thuyền hồ Ba Bể:

+ Bến thuyền hồ Ba Bể - đảo Bà Góa - đền An Mạ: 200.000 VNĐ/thuyền/chuyến cả đi và về.

+ Bến thuyền hồ Ba Bể - đảo Bà Góa - Đền An Mạ - Ao Tiên: 400.000 VNĐ/thuyền/chuyến cả đi và về.

+ Bến thuyền hồ Ba Bể - đảo Bà Góa - đền An Mạ - Ao Tiên - thác Đầu Đẳng: 600.000 VNĐ/thuyền/chuyến cả đi và về.

+ Bến thuyền hồ Ba Bể - đảo Bà Góa - đền An Mạ - Ao Tiên - động Puông: 750.000 VNĐ/thuyền/chuyến cả đi và về.

+ Bến thuyền hồ Ba Bể - đảo Bà Góa - Ao Tiên - động Puông - thác Đầu Đẳng: 800.000 VNĐ/thuyền/chuyến cả đi và về.

 

Thác Đầu Đẳng - ảnh sưu tầm internet

> Xuất phát tại bến thuyền Buốc Lốm tuyến Sông Năng - Hồ Ba Bể:

+ Bến Buốc Lốm - đền An Mạ: 200.000 VNĐ/thuyền/chuyến cả đi và về.

+ Bến Buốc Lốm - Pác Ngòi: 700.000 VNĐ/thuyền/chuyến cả đi và về.

+ Bến Buốc Lốm - động Puông - Ao Tiên - đền An Mạ - Bến Bắc - Bến Nam: 700.000 VNĐ/thuyền/chuyến cả đi và về.

+ Bến Buốc Lốm - động Puông - Ao Tiên - đền An Mạ - Pác Ngòi: 750.000 VNĐ/thuyền/chuyến cả đi và về.

+ Bến Buốc Lốm - động Puông - thác Đầu Đẳng - Ao Tiên - đền An Mạ - Pác Ngòi: 800.000 VNĐ/thuyền/chuyến cả đi và về.

 

Bến thuyền Buốc Lốm - Ảnh St

> Quy định số lượng người ngồi trên xuồng tham quan:

+ Đối với khách nội địa: 12 người/01 Thuyền - xuồng máy.

+ Đối với khách quốc tế: 10 người /01 Thuyền - xuồng máy.

> Xem thêm địa điểm: Tour Minh Châu 

Trên đây là tất tần tật thông tin du khách có nhu cầu thuê tàu hoặc thuyền tham quan Hồ ba Bể quan tâm. Hy vọng sẽ giúp ích du khách trong chuyến đi của mình trong thời gian tới. Nếu du khách quan tâm đến các chương trình du lịch Ba Bể trọn gói, có thể liên hệ để được hỗ trợ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651