Bãi tắm chính trên đảo Cái Chiên

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 09/02/2018

Bãi biển dài khoảng 2km với cát trắng mịn, thiên nhiên còn hoang sơ nhưng vẫn đủ dịch vụ ăn, nghỉ cần thiết... là lý do bạn nên chọn du lịch đảo Cái Chiên làm điểm đến cuối tuần.

Đảo Cái Chiên tọa lạc tại vùng biển huyện Hải Hà, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Tuy không hiện đại, phát triển như Quan Lạn hay Cô Tô, nhưng Cái Chiên với vẻ đẹp hoang sơ, thuần khiết của biển xanh và núi rừng thực sự là một điểm đến lí tưởng cho những ngày hè oi bức.

Lần đầu tiên đặt chân đến Cái Chiên, cho bạn cảm giác như hóa thân thành “Robinson” chính hiệu lạc bước vào một hoang đảo với vẻ đẹp yên bình của rừng và biển.

Hiện nay trên đảo có 3 bãi tắm là bãi Vạn Cả, bãi Cái Chiên và bãi Đầu Rồng.

Bãi biển Đầu Rồng

Bãi Đầu Rồng khá rộng, bãi cát trải dài đến 2km, nước biển xanh biếc, dọc bờ biển là rừng phi lao thẳng tắp. Ở đây không chỉ có tiếng sóng rì rào mà còn có tiếng chim hót líu lo, vô cùng thanh bình và yên ả. Đây là bãi tắm được nhiều du khách lựa chọn nhất khi du lịch Cái Chiên bởi ở đây có đủ các dịch vụ lều ngủ, homstay, dịch vụ ăn uống.

Bãi Cái Chiên

Cùng với bãi tắm Đầu Rồng đây là bãi tắm được nhiều du khách lựa chọn, bởi bãi tắm Cái Chiên là bãi tắm chính trên đảo, ở đây có đủ các dịch vụ cần thiết như homestay, ăn uống, tắm biến.

Bãi Vạn Cả

Bãi Vạn Cả tuy không được nhiều du khách biết đến như bãi Cái Chiên hay bãi Đầu rồng nhưng nếu có dịp bạn đến đây thì đừng bỏ qua địa điểm này nhé. Bãi không rộng dài nhưng cũng khá đẹp và còn nguyên nét hoang sơ vốn có.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651