Bãi đá Cầu Mỵ - Điểm đón bình minh sớm nhất miền Bắc nước ta 

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 06/09/2019

Cô Tô - một bức tranh hoang dại và thơ mộnng với những bãi biển trong xanh, nắng vàng - trở thành điểm đến không thể bỏ qua mỗi dịp hè sang. Đến du lịch Cô Tô ngoài tận hưởng không khí trong lành, cảnh quan thiên nhiên hoang sơ thì chắc chắn bạn không thể không ghé thăm Bãi đá Cầu Mỵ - Điểm đón bình minh sớm nhất miền Bắc nước ta. 
1. Bãi đá Cầu Mỵ ở đâu? 


Bãi đá Cầu Mỵ nằm ở phía Nam của đảo Cô Tô lớn, cách trung tâm thị trấn Cô Tô khoảng 5km. Từ trung tâm thị trấn bạn có thể di chuyển bằng nhiều cách khác nhau đển đến được tới bãi đá Cầu Mỵ.
•    Di chuyển bằng xe máy: Bạn có thuê xe máy tại nhà dân hoặc tại khách sạn nơi mà các bạn lưu trú với giá dao động từ 180.000đ - 200.000đ/1 xe /1 ngày. Giá cả rât hợp lý mà lại rất tiện cho việc di chuyển, tham quan của bạn nữa đúng không nào! 
•    Di chuyển bằng xe điện: Đây được cho là phương tiện di chuyển hợp lý dành cho những nhóm đông người. Bạn có thể thuê xe điện tại khách sạn với giá do động từ 1.000.000đ – 1.800.000đ/tuy loại xe/15 người. Tuy nhiên, nếu bạn di chuyển bằng xe điện sẽ không đi lên được đỉnh núi mà phải đi bộ khoảng 20 phút. 
2. Thời điểm thích hợp đến du lịch Bãi đá Cầu Mỵ


Bạn có thể đến du lịch Cô Tô vào bất cứ thời điểm nào nhưng thời điểm được cho là thích hợp nhất để đến ghé thăm bãi đá Cầu Mỵ đó chính là vào khoảng từ tháng 5 - tháng 8. Thời điểm này tại Cô Tô là thời điểm nắng đẹp và không bị ảnh hưởng bởi giông bão. Tuy nhiên vẫn để đảm bảo cho chuyến du lịch Cô Tô được trọn vẹn nhất bạn nên xem dự báo thời tiết ít nhất khoảng một tuần trước khi quyết định đi nhé! Ngoài ra, bãi đá Cầu Mỵ - điểm đón bình minh sớm nhất miền Bắc nước ta - nên khi đến đây vào buổi sáng sớm bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp rực rỡ khi nơi đây được khoác lên mình tấm áo rực rỡ của ánh sáng mặt trời đâu. 
3. Vẻ đẹp của bãi đá Cầu Mỵ


Đến du lịch Cô Tô ngoài những điểm đến nổi tiếng quen thuộc như: bãi Vàn Chảy, ngọn hải đăng Cô Tô… thì bãi đá Cầu Mỵ là một điểm đến cực hút du khách thời gian gần đây. Với vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vĩ được tạo nên từ bàn tay tuyệt diệu của mẹ thiên nhiên đã khiến nơi đây trở thành điểm đến không thể bỏ qua của hầu hết các du khách khi đến du lịch Cô Tô. 


Bãi đá Cầu Mỵ được bao bọc bởi khối đá trầm tích được kiến tạo suốt hàng triệu năm. Những lớp đá xếp tầng với đủ mọi màu sắc tạo nên một khung cảnh vô cùng độc đáo. Khi bạn đến với nơi đây vào lúc bình minh, khi ánh nắng rạng rỡ của mặt trời dần ló rạng từ trong lòng biển cả, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước khung cảnh trời biển có 1-0-2 đẹp đến vô cùng 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651