Bãi biển Robinson hoang sơ quyến rũ trên đảo Quan Lạn

Đăng bởi Phiêu Du vào lúc 07/06/2018

Với những người muốn xa rời cuộc sống đô thị tấp nập để tìm những điểm đến bình yên, hoang sơ thì chắc chắn bãi biển Robinson thuộc hòn đảo Quan Lạn (Quảng Ninh) sẽ là gợi ý không thể bỏ qua trong hè này.

Bãi biển Robinson nằm tại xã Minh Châu cách khu du lịch Minh Châu khoảng 1,5 km, cách bãi tắm Sơn Hào 3,5 km ,đây là bãi biển mới khai thác nên vẫn giữ nguyên được vẻ hoang sơ vốn có và chưa chịu nhiều sự tác động của con người.

Tên gọi của bãi tắm này xuất phát từ việc ở cuối bãi  tắm có nhà nghỉ mang tên Robinson nên mọi người thường gọi tên là bãi Robinson. Ngoài ra bãi Robinson còn có tên gọi khác là bãi Bê Thính.

Đúng như tên gọi của mình Robinson mang vẻ đẹp hoang sơ mà hiếm có bãi biển nào ở miền Bắc có được.

Chắc chắn Robinson sẽ chiếm trọn trái tim bạn ngay từ lần đầu đặt chân tới đây.

Khi đến đây bạn sẽ vô cùng thích thú trước làn nước trong xanh có thể nhìn thấy đáy. Bạn sẽ được cưỡi những con sóng mạnh mẽ hòa mình cùng biển cả.

Trên bãi Robinson có nhiều mỏm đá lớn, trên đá có rất nhiều hàu bám vào tạo thành những đốm màu sáng đẹp mắt. Những mỏm đá ở đây đã trở thành mỏm đá sống ảo của rất nhiều bạn trẻ khi du lịch Quan Lạn.

Buổi chiều đến khung cảnh ở Robinson trở nên tấp nập nhất bởi những đoàn thuyền của ngư dân trên đảo nối đuôi nhau vươn sóng ra khơi đi đánh cá.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651