Bãi biển nào được tổ chức Team Building tại Cát Bà?

Đăng bởi Phiêu Du vào lúc 24/04/2020

Biển Cát Bà không như những vùng biển khác, mặc dù có rất nhiều bãi tắm như Cát Cò 1,2,3 hay bãi Tùng Thu. Nhưng đa số các bãi tắm này đều rất hẹp, chỉ đáp ứng được nhu cầu tắm biển, bơi lội. Nếu có nhu cầu tổ chức thêm các hoạt động tập thể bắt buộc phải được sự đồng ý của ban quản lý các bãi tắm này. Với những đoàn khách đông người hoặc các công ty, những đơn vị tập thể,...đi du lịch Cát Bà không đơn thuần là tham quan, nghỉ mát mà còn kết hợp tổ chức các hoạt động nhóm, tập thể, tổ chức team building tại Cát Bà nhằm gắn kết các thành viên và tăng thêm tinh thần đoàn kết thì sẽ cần một không gian đủ rộng để có thể tổ chức được các hoạt động này. Vậy ở Cát Bà bãi biển nào đủ rộng để có thể tổ chức được các hoạt động nhóm? Bãi biển nào được phép tổ chức các hoạt động team building tại Cát Bà? Bài viết dưới đây sẽ trả lời giúp bạn những câu hỏi thường gặp này, ngoài ra còn cung cấp thông tin phí dịch vụ tại bãi biển để bạn có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Du lịch đảo Cát Bà - Ảnh St internet

1. Bãi biển nào được tổ chức Team Building tại Cát Bà?

Thông thường hoạt đông Team Building ở Cát Bà được tổ chức tại bãi Cát Cò 1 và Cát Cò 2. Tuy nhiên các bãi tắm này còn hẹp nên những đoàn khách đông trên 300 người sẽ không được ban quản lý bãi biển cho phép tổ chức. Hơn nữa những bãi tắm này chỉ cho phép tổ chức các hoạt động tập thể trong những khung giờ vắng khách tắm biển như: Buổi sáng từ 10h - 12h, buổi chiều từ 13h - 14h30. Vào mùa hè thì thời gian này rất nắng và nóng, khiến các thành viên còn e dè sợ “cháy nắng” và không đảm bảo sức khỏe, dẫn đến mục đích của chương trình không đạt được hiệu quả tối đa nhất. Thêm nữa là thời gian gần đây tại Cát Cò 2 đang xây dựng dự án khu nghỉ dưỡng 5 sao Flamingo Cát Bà Beach Resort nên các hoạt động tắm biển, vui chơi tại bãi tắm này tạm thời không hoạt động.

Bãi Cát Cò 1 và Cát Cò 2 - Ảnh chụp từ trên cao

Nếu đoàn của bạn có đông thành viên cũng đừng quá lo lắng về địa điểm tổ chức nếu đã “trót” phải lòng Cát Bà và lên kế hoạch tới đây mùa hè này. Sở dĩ Cinvestra Travel nói vậy bởi Cát Bà giờ đây đã có bãi biển Tùng Thu, với không gian rộng ngoài tắm biển còn có thể đáp ứng mọi yêu cầu kịch bản team buiding khắt khe nhất. Tùng Thu là bãi biển nhân tạo mới được mở cửa đón khách du lịch năm 2010, là bãi biển được quy hoạch giảm tải cho các bãi biển còn lại trên đảo và được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Tùng Thu đủ rộng để đảm bảo cho các đoàn tự do vui chơi mà không ảnh hưởng tới du khách tắm biển. Hơn nữa bãi Tùng Thu còn có sân khấu được xây dựng sẵn, có nhà hàng sức chứa lớn lý tưởng cho các chương trình giao lưu văn nghệ, Gala Dinner,…

Bãi biển Tùng Thu - Ảnh Cinvestra Travel

Chốt lại, bãi biển Tùng Thu là địa điểm lý tưởng nhất trên đảo Cát Bà có thể đáp ứng được nhiều đoàn khách cùng lúc, mọi khung thời gian hành chính và mọi kịch bản Team Building phức tạp nhất.

2. Phí dịch vụ tổ chức Team Builing tại bãi biển Tùng Thu

Nếu muốn tổ chức du lịch kết hợp team building tại bãi biển Tùng Thu nói riêng và những bãi tắm được cho phép trên đảo Cát Bà nói chung thì bạn sẽ phải đóng một khoản phí dịch vụ, tạm hiểu là phí an ninh, phí vệ sinh bãi biển và phí tổ chức. Các phí này đều có khung giá chung như sau:

>> Đối với nhóm dưới 50 người, tự chuẩn bị loa kéo mang theo thì phí sân bãi từ: 1.500.000đ - 2.500.000đ. Trên 10 người sẽ được tính 40k/người phí dịch vụ, vệ sinh bãi biển.

>> Với nhựng đoàn đông thuê trọn gói bao gồm: âm thanh, loa đài, phí bãi tùy vào số lượng đoàn mà có giá từ: 3.000.000đ – 5.000.000đ.

>> Các đoàn tự thuê dịch vụ loa đài, âm thanh mà không thuộc ban quản lý bãi biển điều phối vẫn phải đóng phí vệ sinh, dịch vụ bãi biển là 40.000đ/người.

3. Chỉ đường đến bãi biển Tùng Thu

Cách trung tâm thị trấn khoảng 2km. Du khách phải đi ngược hướng vào thị trấn ra phà Cái Viềng.

Với những đoàn đông nếu đi theo tour du lịch Cát Bà trọn gói thì có thể đi xe du lịch của đoàn tới bãi biển Tùng Thu để tắm biển và vui chơi.

Vào mùa cao điểm bãi đỗ xe du lịch tại Cát Bà quá đông, việc di chuyển xe ra khỏi bãi rất mất thời gian. Do đó du khách có thể thuê xe điện để ra bãi biển nhanh và thuận tiện nhất, phí xe điện là 10k/người/lượt.

Trung tâm thị trấn Cát Bà - Ảnh St

Tổng kết lại nội dung bài viết:

Bài viết hướng dẫn chi tiết và trả lời rõ ràng cho những câu hỏi còn băn khoăn về bãi biển có thể tổ chức được Team Building trên đảo Cát Bà. Ngoài ra chúng tôi còn cập nhật phí dịch vụ tổ chức tại các bãi biển và những phương án, hướng dẫn di chuyển hợp lý nhất. Giúp du khách nắm được và có sự chuẩn bị chu đáo nhất cho kế hoạch đi du lịch Cát Bà của mình.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651